‘Về nhà đi con ngoại truyện’ chiếu kênh nào?

‘Về nhà đi con ngoại truyện’ chiếu kênh nào?

Cho những ai đang thắc mắc "Về nhà đi con ngoại truyện" chiếu kênh nào thì mình chia sẻ bên dưới nha. Bộ phim truyền hình đang làm gió với cốt chuyện hài hước, vui nhộn với phần mở đã chiếu đến tập 3. 

“Về nhà đi con” vừa kết thúc, một kết thúc không quá khó đoán và không nằm ngoài mong chờ của khán giả, nó quá tròn và đôi khi làm vài người hụt hẫng.

Nên xem

Tencent, Baidu ra mắt tại Việt Nam dịch vụ xem phim: Nội dung ít, thanh toán tiền Việt
Tencent, Baidu ra mắt tại Việt Nam dịch vụ xem phim mới không biết là có trụ được lâu hay không, trong khi nhiều ứng dụng tương tự trước đó đã không dễ dàng gì móc hầu bao của người dùng.

Dường như nắm bắt được tâm lý, nhà sản xuất đã công bố sẽ chiếu tiếp 5 tập ngoại truyện của tựa phim này, từ ngày 13 đến 17/8.

Có vẻ như không có nhiều người biết "Về nhà đi con ngoại truyện" chiếu kênh nào khi mà nó vẫn quy tụ hầu như toàn bộ dàn diễn viên đã đóng trong phầm phim chính.

Ve nha di con ngoai truyen chieu kenh nao 1
- Ảnh:Internet

Đã 3 tập trong 5 đã được phát sóng, những pha hài hước, vui nhộn mà nó mang lại đã tiếp tục chinh phục khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam, kể cả người khó tính.

Thế nên, mình xin chia sẻ đường link để xem phim ngay bên dưới đây, cho những bạn nào không rõ "Về nhà đi con ngoại truyện" đang chiếu kênh nào.

Nên xem

Logo Huawei trên trán Hoa Mộc Lan trong trailer phim mới, cư dân mạng TQ rần rần
Cùng với diễn viên chính, Logo Huawei trên trán Hoa Mộc Lan cũng đã trở thành đề tài bàn tán rần rần trên các diễn đàn mạng xã hội mấy hôm nay.

Link đây link đây: https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-ngoai-truyen-tap-1-356-3946

Khi vào link này thì bạn sẽ được xem tập 1, tập 2 và tập 3 – tính đến thời điểm viết bài này, và nó cũng sẽ có cả những tập khác nữa khi phát sóng nha.

Ve nha di con ngoai truyen chieu kenh nao 2
- Ảnh:Internet

Oh yeah, hy vọng là những bạn nào đang thắc mắc bộ phim "Về nhà đi con ngoại truyện" chiếu kênh nào sẽ có những giây phút giải tỏa căng thẳng với những gì mà bộ phim mang lại nha!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê