Vấn đề gây tranh cãi: Mùa nghỉ hè "Trẻ trâu" xâm chiếm TGDĐ khiến anh em phát nản

Vấn đề gây tranh cãi: Mùa nghỉ hè "Trẻ trâu" xâm chiếm TGDĐ khiến anh em phát nản

Các anh bạn nhỏ này đứng ở quầy trải nghiệm liên tục hàng giờ để chơi game chiếm hết không gian trải nghiệm của người khác đang là vấn đề gây tranh cãi. 

Mình vừa dạo một vòng các group công nghệ trên Facebook thì thấy nhiều anh em than vãn về việc những bạn nhỏ lấn chiếm hết nhiều khu vực trải nghiệm điện thoại ở các cửa hàng, đa phần là Thế Giới Di Động.

- Ảnh:Chụp màn hình

Chính điều này đã tạo nên nỗi bức xúc khá nhiều cho anh em khi đi mua điện thoại, muốn được trải nghiệm nhưng lại không có máy vì các bạn nhỏ này đứng chơi hàng giờ tại đây. 

Và không chỉ có một bạn nhỏ mà là rất nhiều bạn nhỏ khác cũng tập trung xung quanh để chơi game. Việc cho các bạn nhỏ này trải nghiệm điện thoại là rất tốt và không có gì đáng nói, nhưng các bạn nhỏ này chơi bời ở đây hàng nhiều giờ thì mới là điều đáng để chê trách.

Nên xem

Chia sẻ bộ màu giống trong trailer phim Mắt Biếc anh em có thể làm trực tiếp trên điện thoại
Bộ màu này được kéo hoàn toàn bằng điện thoại và chúc anh em sẽ có được nhiều bức ảnh đẹp với bộ màu này.
- Ảnh:Group Vật Vờ Studio

Mình dạo một vòng bình luận thì cũng có nhiều ý kiến khác nhau, một bên bênh vực các bạn nhỏ này nói rằng: Cho các em trải nghiệm để thỏa sức tò mò cũng không sao, miễn là khi có khác đến các em nhường máy là được. 

Một bên lại bảo rằng: Đồng ý là cho các em trải nghiệm rất tốt, tiếp cận sớm với công nghệ, nhưng trải nghiệm lâu chiếm hết quầy trải nghiệm là không thể được, và không phải bạn nhỏ nào cũng ý thức được việc nhường máy cho người khác khi đang chơi game. 

Nên xem

‘Giải phương trình Hóa có pass WiFi’ Bây giờ anh em đã hiểu tầm quan trọng của nó chưa?
Câu chuyện về pass WiFi ở một tiệm cà phê, có mật khẩu phải giải được phương trình hóa học đang gây sốt cộng đồng mạng.
- Ảnh:Group Vật Vờ Studio

Đây dường như là một câu chuyện muôn thuở mà đa phần các cửa hàng của TGDĐ gặp phải. Vì chính sách tôn trọng khách hàng dù ở độ tuổi nào cũng như nhau đã khiến cho nhân viên cũng khó xử trong việc không thể đuổi các bạn nhỏ này ra ngoài. 

Anh em thấy việc cho các anh bạn nhỏ này trải nghiệm hàng giờ ở đây là tốt hay xấu, mời anh em chia sẻ ý kiến của mình nhé.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê