Vài chi tiết mới của Google Pixel 4 thông qua hình ảnh rò rỉ rõ nét

Vài chi tiết mới của Google Pixel 4 thông qua hình ảnh rò rỉ rõ nét

Những hình ảnh rõ nét về Google Pixel 4 cho thấy giống với thiết kế từng lộ diện trước đây.

So với hình ảnh đã lộ diện trước đây thì lần này có một số chi tiết rõ nét hơn, cho thấy một chút viễn cảnh tương lai cặp đôi Google Pixel 4 và Google Pixel 4 XL.

Gần như không có nhiều sự khác biệt giữa cặp đôi này, Google Pixel 4 chỉ là phiên bản nhỏ hơn của Pixel 4 XL.

Smartphone này cũng có màn hình kiểu truyền thống với cạnh trên lớn và camera cụm hình vuông phía sau, không có vết cắt hay lỗ nào cho camera trước.

Nên xem

Làm sao lấy lại quyền dùng hình ảnh của FaceApp khi bạn ‘không thích’ nữa?
FaceApp đang quá hot, không chỉ làm cho mọi người vui vẻ mà nó còn làm dấy lên nhiều cảnh báo, có người kêu xóa nó ngay, có người bảo không? Làm gì bây giờ trời.

Dựa trên các tin đồn rò rỉ cho đến nay, vẫn còn một số chi tiết chưa được rõ như vị trí loa âm thanh nổi.

Có thêm tin đồn, Google sẽ triển khai Project Soli vào phần cứng của mình, đó là công nghệ dựa trên radar có thể theo dõi chính xác các chuyển động và cử chỉ.

Tuy nhiên, một vài thông số quan trọng như bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ của bộ đôi Google Pixel 4 và Pixel 4 XL được rò rỉ có thể khiến nhiều người thất vọng.

Nên xem

iPhone 6 vẫn có 6 lý do xứng đáng để mua về xài
5 năm tuổi, không hỗ trợ cập nhật iOS 13 trở về sau, không sở hữu camera kép… hàng tá lý do để người ta không còn sử dụng iPhone 6. Tuy nhiên, đây vẫn là iPhone mang nhiều sự ý nghĩa, đặc biệt đối với những ai gắn bó lâu năm với Apple.

Theo GSMArena, Google Pixel 4 và Pixel 4 XL được trang bị bộ nhớ Ram 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB.

Điều này nghĩa là bộ đôi mới được tăng thêm 2GB RAM so với Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Nhưng 6GB RAM là chưa đủ hấp dẫn so với các nhà sản xuất smartphone khác đang chạy đua tăng bộ nhớ, thậm chó lên tới 8GB – 12GB.

Chúng ta có thể hi vọng sẽ có thêm thông tin thay đổi đối với bộ đôi smartphone của Google được hứa hẹn sẽ được trình làng vào khoảng tháng 10.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê