Ứng dụng Zalo lên máy tính gặp lỗi và cách khắc phục tạm thời

Ứng dụng Zalo lên máy tính gặp lỗi và cách khắc phục tạm thời

Tin nhắn không thể tải được trên ứng dụng Zalo PC, nhiều người chia sẻ chỉ có một cách khắc phục tạm thời nhưng nó vẫn hên xui. 

Trong khoảng thời gian từ sáng ngày 13/10 đến chiều cùng ngày, ứng dụng Zalo trên máy tính liên tục gặp lỗi không nhận được tin nhắn trên diện rộng. Đối với ứng dụng Zalo trên smartphone thì vẫn hoạt động bình thường.

- Ảnh:Khôi Hồ

Theo đó, nhiều người sử dụng Zalo trên máy tính để trao đổi với đồng nghiệp khi làm việc online thì bổng nhiên không thể nhận được tin nhắn mặc dù tin nhắn gửi đi vẫn được. Một nhân viên văn phòng làm việc tại Quận 1, TP.HCM chia sẻ, "Như thường lệ, tôi thường xuyên dùng Zalo trên máy tính để trao đổi công việc với bạn bè thì đột nhiên sáng nay không thể nhận tin nhắn được nữa, mặc dù tin nhắn tôi gửi đi vẫn được. Điều này làm gián đoạn công việc của tôi trong một thời gian ngắn bởi vì tôi đã tắt thông báo của ứng dụng Zalo trên smartphone".

Lỗi này xuất hiện trên diện rộng người dùng ứng dụng Zalo trên máy tính, nhưng không phải ai cũng bị, có những người vẫn sử dụng được bình thường. Theo ghi nhận, đến thời điểm chiều ngày 13/10, vẫn có một số trường hợp gặp lỗi này. Nhiều đơn vị kinh doanh online chia sẻ, họ đã bị lỡ rất nhiều tin nhắn của khách hàng vì Zalo không hiển thị tin nhắn mới, việc kiểm tra và trả lời trên smartphone sẽ lâu và khó kiểm soát tin nhắn hơn máy tính.

Nhiều người chia sẻ cách khắc phục theo kiểu "hên xui" rằng. Xóa ứng dụng và tải lại hoặc có thể chữa cháy nhanh bằng việc dùng điện thoại để trao đổi công việc mà thôi. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê