Ứng dụng giúp bạn theo dõi số điện trực tuyến 24/24 để dễ dàng kiểm soát tiền điện

Ứng dụng giúp bạn theo dõi số điện trực tuyến 24/24 để dễ dàng kiểm soát tiền điện

Với việc nắm được số điện mình dùng mỗi ngày, anh em có thể tự động điều chỉnh thói quen sử dụng điện để tiết kiệm hơn dễ dàng. 

Thời gian này, anh em ở nhà nhiều nên tiền điện chắc chắn cũng sẽ tăng. Ngay lúc kinh tế đang khó khăn, anh em tiết kiệm được khoảng nào hay khoảng đó, nhất là tiện điện. 

Ngoài các biện pháp cắt giảm việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà, anh em cũng cần phải theo dõi số điện nhà mình định kỳ để có thể điều chỉnh lại hợp lý. 

Nhà cung cấp dịch vụ điện EVN cũng đã cho ra mắt loạt ứng dụng dành cho smartphone có tên CSKH EVN với mỗi khu vực sẽ sử dụng một ứng dụng riêng. Theo đó, ứng dụng này sẽ cho phép anh em theo dõi trực tuyến biến động số điện thoại nhà mình. 

Để có thể sử dụng được ứng dụng này, anh em có thể tải về từ smartphone, đăng ký tài khoảng bao gồm các thông tin cá nhân cùng mã khác hàng là anh em đã có thể theo dõi được. Việc nắm bắt được số điện ở nhà sẽ giúp cho anh em có những biện pháp tiết chế việc sử dụng điện một cách tối ưu nhất. 

Ung dung giup ban theo doi so dien truc tuyen 24 24 de de dang kiem soat tien dien
- Ảnh:Chụp màn hình

Ứng dụng này ngoài việc cung cấp cho anh em số điện trực tuyến, nó cùng được tích hợp một số tính năng như thanh toán tiền điện trực tuyến, nhận lịch ngừng giảm cung cấp điện, lịch ghi chỉ số. Xem thông báo số điện, tiền điện, nợ tiền điện,....

Với các thông tin này anh em có thể điều chỉnh tiết kiệm điện như, hạn chế cắm sạc các thiết bị điện tử liên tục như laptop hay máy tính bảng khi không sử dụng. Hạn chế bật đèn quá nhiều trong nhà, hạn chế việc sử dụng máy lạnh, các thiết bị hỗ trợ cho việc dọn dẹp nhà như máy hút bụi hay máy giặt,...

Nhìn chung, khi nắm được số điện mỗi ngày, anh em sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh lại thói quen sử dụng điện. Hy vọng anh em sẽ tiết kiệm được nhiều chi phi sử dụng điện hơn. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê