Mới tìm được mớ ứng dụng du lịch cho mùa hè hăng say mà mọi người nhất định sẽ cần

Mới tìm được mớ ứng dụng du lịch cho mùa hè hăng say mà mọi người nhất định sẽ cần

Hè mà được đi du lịch thì còn gì bằng. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng thèm nhé. Ứng dụng du lịch khám phá bên dưới sẽ cần cho mọi người để du hí sống ảo đã hơn nè.

Một ứng dụng du lịch đã thì cần có những gì?

Ứng dụng du lịch hiện nay chủ yếu là dịch vụ book tàu xe, khách sạn. Mọi người mà book ngay dịp giảm giá thì được tiết kiệm nhiều lần nên tha hồ luôn.

Đây chính là yếu tố đánh vào tâm lý người dùng ở một hệ sinh thái rẻ và tiết kiệm mà ai cũng muốn khi đi du lịch.

Một ứng dụng du lịch ưng ý còn là cả những bí quyết đi chơi, bí quyết sống ảo lẫn bí quyết tùm lum thứ liên quan. Kể đến đây thì mọi người biết tìm ứng dụng du lịch sao cho đi chơi đã rồi nhé.

Nên xem

Những phụ kiện công nghệ tưởng vô dụng nhưng lại vô cùng hữu ích khi du lịch nước ngoài
Khi chuẩn bị cho mỗi chuyến du lịch, ai cũng cân nhắc những vật dụng mang theo, đảm bảo hành trang luôn gọn nhẹ nhất có thể.

Nhưng mà 9 người thì 10 ý, làm sao để thỏa lòng, nên cứ tin vào ứng dụng du lịch nào thì nên chọn sử dụng nếu tiện, thế là quá đẹp để có những ngày hè ngất ngây con gà tây nha.

Một vài ứng dụng du lịch tiện ích mà mọi người có thể sử dụng trong hè này, xin giới thiệu để tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

iViVu

Ứng dung du lịch iViVu cho phép người dùng đặt phòng lưu trú với giá tiết kiệm. Chỉ cần chọn ngày đi là tìm cả đống khách sạn luôn. Tha hồ say hè đến nỗi quên ngày tháng luôn nè.

Ứng dụng du lịch iVivu - Ảnh: Minh Định.

Ngoài ra, iViVu còn có những ưu đãi đi kèm dành riêng cho người dùng ở mục Ưu đãi tốt nhất hôm nay, bên cạnh cẩm nang du lịch dành cho mọi người.

Hahalolo

Ứng dụng du lịch Hahalolo với 5 mục chính là Bản tin, Trải nghiệm, Tour, Khách sạn, Mua sắm nên có thể nói là đáp ứng đủ nhu cầu người dùng từ A đến Z luôn nhá.

Ở mục Bảng tin và Trải nghiệm, mọi người tha hồ tìm thông tin về chỗ ở, những chuyến đi mà thành viên chia sẻ theo cách riêng của mình, từ tự túc đến cả tour nên rất quan trọng cho những ai đam mê khám phá.

Ở mục Tour, người dùng có thể tìm kiếm thông tin liên quan về các chuyến đi với giá tiết kiệm. Từ trong nước đến quốc tế, từ ngắn đến dài ngày nên tha hồ là chọn lựa từ các công ty lữ hành uy tín nhá.

Ứng dụng du lịch Hahalolo - Ảnh: Minh Định.

Ở mục Khách sạn, thì ứng dụng du lịch Hahalolo cho mọi người chọn lựa rất nhiều chỗ ở từ mọi vùng tổ quốc với mức giá tùy chọn theo nhu cầu, đủ cho lưu trú thoải mái cả đêm với giá tiết kiệm.

Riêng ở phần Mua sắm thì khỏi phải nói luôn, có nhiều loại phụ kiện dành cho du lịch mà người dùng sẽ cần như Giày, Đồng hồ... nên cũng khá cần cho ai đam mê khám phá.

Nên xem

6 máy ảnh nhỏ gọn đáng mua cho chuyến du lịch lên rừng xuống biển để đời
Xu hướng chuyển từ máy ảnh chuyên nghiệp sang nhỏ gọn đang diễn ra mạnh mẽ khi phù hợp nhu cầu nhấn và chụp của nhiều người. Dưới đây là 6 mẫu tốt nhất dành cho mang đi xa, nhất là dành cho phượt thủ, theo đánh giá của TechRadar.

Dinogo

Là ứng dụng du lịch cho mọi người, nên Dinogo không chỉ giúp mua vé máy bay mà còn hỗ trợ đặt phòng khách sạn. Bên cạnh đó, người dùng còn được ứng dụng hỗ trợ báo vé giá rẻ cũng như săn vé khi có nhu cầu.

À, Dinogo còn có cái này là nạp tiền điện thoại lẫn mua thẻ cào nha, nên ai hết tiền khi đi du lịch thì có thể mua ngay qua ứng dụng khá nhanh đó.

Ứng dụng du lịch Dinogo - Ảnh: Minh Định.

Riêng phần Hoạt động du lịch thì ứng dụng Dinogo liệt kê nhiêu loại, người dùng có thể chọn mua khi cần thiết.

Ngoài ba ứng dụng trên, người dùng cũng có thể tìm thêm các loại khác tùy theo nhu cầu và sự tin tưởng của mình để sử dụng.

Đó có thể là Traveloka cho dịch vụ chuyến bay, khách sạn hoặc combo, cũng như vé trải nghiệm dịch vụ... Hoặc có thể là Vietravel để đặt tour, hay loại ứng dụng mà bạn tin tưởng để sử dụng lâu dài.

Nên xem

Top 5 điện thoại dưới 5 triệu đồng đáng mua dành cho mùa du lịch hè
Những mẫu điện thoai dưới đây đều là những gợi ý tốt cho những ai đang có ý định mua điện thoại mới dành để sống ảo cho mùa du lịch hè.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê