Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe trên smartphone giúp sáng tạo ảnh ngày tết

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe trên smartphone giúp sáng tạo ảnh ngày tết

4 ứng dụng của Adobe cung cấp trên điện thoại hoàn toàn miễn phí và nó mạnh tương tự như những ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp mà hãng này cung cấp trên PC.

Vào những ngày tết, chắc chắn rằng nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của anh em sẽ cao hơn so với mức mình thường. Chúng ta cần chỉnh ảnh gia đình, cắt ghép mọi thứ với nhau để đăng tải lên mạng xã hội,....

Để giúp anh em làm điều này trên smartphone một cách dễ dàng, mình sẽ giới thiệu đến anh em 4 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chính chủ nhà Adobe dành riêng cho smartphone. Tất cả chúng đều là miễn phí nên anh em có thể tải về và tập sử dụng dần dần cho quen.

Photoshop Mix

- Ảnh:internet

Photoshop Mix mạnh về mặt cắt hình ảnh và tách phông nền. Với các thuật toán xử lý mạnh mẽ, nó cho phép anh em tách phông nền của bức ảnh chỉ với một cú chạm và hỗ trợ nhiều công cụ như trên máy tính như, điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản,...Đối với việc ghép ảnh gia đình, anh em cần ứng dụng này để tách phông nền nếu cần thiết.

Photoshop Fix

- Ảnh:internet

Photoshop Fix cho phép anh em có thể sử dụng các công cụ bóp eo, bóp mặt, bóp tất cả mọi thứ, cũng như làm to những chi tiết mà anh em cần. Đối với chị em phụ nữ chắc chắn sẽ rất thích được bóp eo, bóp tay, bóp bụng,... Do đó, thành thạo ứng dụng này sẽ là một điểm cộng cho anh em đấy. Ngoài ra, anh em có thể retouch da mặt, can thiệp vào ánh sáng của từng chi tiết hay tổng thể bức ảnh,... dựa vào các công cụ cung cấp miễn phí có sẵng.

Lightroom Mobile

- Ảnh:internet

Lightroom Mobile cung cấp cho anh em nhiều công cụ chỉnh sửa màu sắc của bức ảnh mạnh mẽ như trên máy tính. Anh em có thể sử dụng nó như là một bức ảnh chuyên nghiệp để làm cho bức ảnh trông đẹp hơn, bắt mắt hơn rất nhiều. Hoặc anh em cũng có thể tham khảo các preset màu có sẵn và làm theo để cho ra được bức ảnh chất lượng.

Photoshop Express

- Ảnh:internet

Photoshop Express có chứa nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu khác nhau, giúp bạn dễ dàng thay đổi màu sắc của bức ảnh cũng như làm cho bức ảnh được lạ mắt hơn. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho anh em một số công cụ tùy chỉnh như: Chỉnh sửa và phối cảnh, khử nhiễu, làm mờ, thêm khung, chèn text, xóa chi tiết thừa, bộ lọc và hiệu ứng,...
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê