Tuyên bố iPhone 11 Pro sử dụng kính cường lực bền nhất thế giới nhưng thực tế thì ngược lại

Tuyên bố iPhone 11 Pro sử dụng kính cường lực bền nhất thế giới nhưng thực tế thì ngược lại

Nhiều vết xước xuất hiện trên màn hình iPhone 11 mặc dù người dùng không hề tác động gì đến màn hình.

Apple từng tuyên bố rằng kính cường lực bảo vệ trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là bền nhất trên smartphone từ trước đến nay. Tuy nhiên, sau một thời ngắn bán ra thì những iPhone 11 series này lại nhận được phản hồi không tốt về phía người dùng về vấn đề độ bền của màn hình. 

Theo một bình luận đăng trên trang Apple Communities hôm qua, màn hình LCD và AMOLED của mẫu iPhone 11 series của họ đã bắt đầu xuất hiện các vết xước không mong muốn. 

Nên xem

3 smartphone giá dưới 6 triệu đáng mua cho anh em dịp cuối năm
Những mẫu smartphone này đều được đánh giá cao từ phần thiết kế đến cấu hình so với các smartphone khác giúp nâng cao trải nghiệm của anh em. 
- Ảnh:PhoneArena

Cụ thể, một người phản ánh rằng, chiếc iPhone 11 của họ mới vừa mua hai ngày, và chỉ để nó ở trong túi quần không có tác động gì khác như rơi hay va chạm. Thậm chí, các vết xước này còn xuất hiện ngay cả trên phần camera selfie. 

Theo như hình ảnh phản ánh lại, mình thấy một số vết xước của nó trông khá giống như vết bẩn mà dấu vân tay để lại, nhưng anh chủ của chiếc điện thoại này nói là không xóa được. 

Nên xem

[Concept] iPhone 12 Pro: Nhiều màu, vân tay dưới màn hình, pin khủng, 4 camera
iPhone 11 Pro ra mắt chưa lâu thì concept iPhone 12 Pro đã ra mắt với hàng loạt trang bị khủng, khiến người dùng cả iOS và Android thấy cũng phải mê.

Chủ của chiếc điện thoại chia sẻ rằng, chiếc điện thoại không hề bị rơi, họ cũng không để màn hình điện thoại tiếp xúc với bất kỳ thứ gì trong túi mà có khả năng làm trầy mà hình. 

- Ảnh:PhoneArena

Một người khác chia sẻ rằng, anh bắt đầu sử dụng iPhone kể từ thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2007, và chưa bao giờ sử dụng bất kỳ bộ bảo vệ màn hình nào, và nó không bao giờ có một vết xước, nhưng iPhone 11 thì lại có. 

Một người thất vọng chia sẻ, iPhone 11 của tôi sử dụng sau một tuần nó còn tệ hơn so với chiếc iPhone 7 đã sử dụng 3 năm. Anh bạn này có ra Apple Store để phàn nàn, nhưng chưa mua gói AppleCare nên sẽ mất phí thay thế kính cường lực khác. 

Nên xem

iPhone 11 lock của nhà mạng Verizon được mở khóa miễn phí sau 60 ngày nhưng anh em đừng vội mừng
Mua iPhone lock để chờ lên quốc tế sau 60 ngày không đơn giản như anh em nghĩ, nó còn phải đáp ứng một số yếu tố khác. 

Có vẻ như, với lô hàng đầu tiên, Apple đang gặp phải một số trục trặc gì đó liên quan đến miếng kính cường lực, và dự kiến là sẽ sớm được khắc phục trong các lô hàng sau.

Nguồn: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê