Tuần sau Bkav sẽ ra mắt Bphone 5G, tai nghe AirB và một chiếc Bphone giá tốt

Tuần sau Bkav sẽ ra mắt Bphone 5G, tai nghe AirB và một chiếc Bphone giá tốt

CEO Nguyễn Tử Quảng vừa tiết lộ sẽ tung ra loạt sản phẩm mới vào tuần sau với hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Kể từ khi ra mắt Bphone B86 vào tháng 5 năm ngoái cho đến nay, Bkav vẫn khá im ắng cho việc tiếp tục tung ra sản phẩm mới của mình trong năm 2021 này. Như thói quen của ông Nguyễn Tử Quảng - CEO Bkav, trước khi một chiếc Bphone mới được ra đời thì ông vẫn thường tiết lộ về những tính năng độc đáo của máy cho đến ngày được trình làng trước công chúng. Tuy nhiên, năm nay người ta chưa thấy ông đăng tải bất kỳ điều gì liên quan đến Bphone mới, một số người đặt hoài nghi rằng liệu Bkav có rút khỏi thị trường smartphone đầy khốc liệt như Vsmart hay không. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất của mình trang trang cá nhân, ông Quảng đã tiết lộ sẽ chính thức trình làng mẫu Bphone 5G và một mẫu Bphone giá tốt vào tuần sau. Không rõ những mẫu Bphone 5G và Bphone giá rẻ này có phải là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới của dòng Bphone 2020 hay không, hay đây là những mẫu như Bphone B86, Bphone B40, Bphone B60 được tinh chỉnh để có khả năng kết nối 5G và điều chỉnh giá bán. 

Dù gì đi nữa, thì người ta vẫn đang rất mong chờ vào những gì mà Bphone sẽ làm được trên bản đồ smartphone, chí ít là có được thị phần tốt như cách mà Vsmart đã từng làm. 

- Ảnh:Bkav

Bkav trước đây vốn không bán ra smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, thay vào đó hãng này chọn phân khúc giá cận cao cấp cho những mẫu Bphone. Mặc dù Bkav cho biết họ vẫn bán tốt những mẫu smartphone của mình với giá bán như vậy, nhưng với việc ít ai thấy người dùng sử dụng Bphone ngoài thực tế khiến cho họ đặt nghi vấn về doanh số thực sự mà Bkav đạt được. 

- Ảnh:CellphoneS

Nói về mẫu tai nghe AirB, Bkav đã giới thiệu chiếc tai nghe TWS đầu tiên của mình ngay tại sự kiện ra mắt Bphone B86 với hứa hẹn là sẽ chính thức ra mắt người dùng váng tháng 7 năm 2020, nhưng đến thời điểm hiện tại thì mẫu tai nghe này vẫn chưa từng một lần xuất hiện trên thị trường. Trong một lần livestream, ông Quảng có tiết lộ rằng Bkav đang trong quá trình nghiên cứu một phiên bản cao cấp hơn của AirB với khả năng chống ồn chủ động nên sản phẩm chưa có mặt được trên thị trường. 

- Ảnh:Bkav

Ngay khi mẫu tai nghe AirB này được giới thiệu đã gây ra nhiều tranh cải về mặt thiết kế và cách đặt tên của nó. Theo đó, người tai cho rằng cái tên "AirB" nghe na ná tên của mẫu tai nghe TWS "AirPods" của Apple. Ngoài ra, thiết kế của mẫu tai nghe này cũng khá giống với thiết kế của mẫu AirPods Pro. Tuy vậy, vì nó chưa ra mắt nên chúng ta chưa thể so sánh được nhiều giữa AirB và AirPods Pro.

Hãy cùng chờ xem, tuần sau Bkav sẽ có những gì mới với Bphone 5G, Bphone giá tốt và chiếc tai nghe AirB của mình. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê