Tựa game huyền thoại trên Windows - Pinball 3D đã có phiên bản trên Android

Tựa game huyền thoại trên Windows - Pinball 3D đã có phiên bản trên Android

Anh em xài Android có thể tải file APK của tựa game này về trải nghiệm.

Pinball là một trong những tựa game huyền thoại được cài sẵn trên một số phiên bản hệ điều hành Windows trước đây. Dám chắc rằng, trong tất cả anh em ở đây thì ai cũng đã từng một lần chơi qua tựa game này rồi. 

- Ảnh:internet

Pinball ban đầu đi kèm với Microsoft Plus! tiện ích bổ sung dành cho Windows 95, sau này nó đã được đưa vào mọi bản phát hành Windows chính cho đến Windows XP. Biến thể của Microsoft, hay còn gọi là “3D Pinball cho Windows - Space Cadet” được chuyển từ một trò chơi điện tử pinball có tên “Full Tilt! Pinball, ”được xuất bản bởi Maxis.

Mặc dù Microsoft không có bất kỳ kế hoạch nào để mang trò chơi này lên các phiên bản Windows mới hơn, nhưng cộng đồng modding đã tạo ra các phiên bản khác để mọi người có thể tải nó về và chơi như là một phần gợi nhớ về ký ức của tuổi trẻ.

- Ảnh:XDA

Và để thuận tiện hơn cho việc trải nghiệm Pinball, lập trình viên Federico Matteoni đã tạo ra một phiên bản dành cho Android. 

Bạn có thể tìm thấy cơ sở mã của cổng 3D Pinball cho Windows - Space Cadet cho Android và tài liệu trên repo GitHub do Matteoni tạo (https://github.com/fexed/Pinball-on-Android). Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các tệp APK bạn có thể tải xuống tại đây (https://github.com/fexed/Pinball-on-Android/releases). 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê