Trên tay thực tế Google Pixel 4

Trên tay thực tế Google Pixel 4

Còn khoảng hơn 3 tháng để sự kiện Google diễn ra, cũng là lúc smartphone chủ lực Google Pixel 4 trình làng nhưng mới đây, hình ảnh thực tế của thiết bị đã xuất hiện.

tren-tay-thuc-te-google-pixel-4-3
Google Pixel 4 - Ảnh: Google.

“Tôi là một bạn đọc của 9to5Google, vô tình tôi bắt gặp một hình ảnh khá quen thuộc về chiếc điện thoại Google và nhanh tay chụp lấy, tôi khẳng định đây là Google Pixel 4 và gửi đến trang”.

Trên là dòng chia sẻ của một cá nhân gửi đến 9to5Google và xin ẩn danh. Hình ảnh về thiết bị được anh cho là Google Pixel 4, mời anh em tham khảo bên dưới.

tren-tay-thuc-te-google-pixel-4-1
Ảnh: 9to5Google.
tren-tay-thuc-te-google-pixel-4-2
Ảnh: 9to5Google.

Nên xem

Với Pixel 4, Google và Apple đang mở ra kỷ nguyên máy ảnh vuông vức xấu xí
Không đánh mà la, Google vừa tự tiết lộ chính thức về thiết kế Pixel 4 giống như các tin đồn trước đó. Đặc biệt chính là cụm camera máy ảnh vuông vức.

Sau khi nghiên cứu và xem xét, không chỉ anh chàng trên mà cả 9to5Google cũng khẳng định đây thực sự là một Pixel 4 ngoài đời thực.

Hình ảnh khá mờ, nhất lại được bọc bởi ốp lưng thì ngoài cái cụm camera vuông đã được nhóm Pixel tiết lộ trên Twitter trước đó. Thật sự chúng ta vẫn chưa có cái nhìn tổng quan nhất.

Nhưng bù lại, nếu anh em để ý kỹ sẽ thấy một gì trông giống như micro trên đỉnh Google Pixel 4. Có lẽ, đây là phiên bản XL chứ không phải là bản tiêu chuẩn.

Chiếc ốp lưng điện thoại cũng thể hiện một điểm đáng chú ý. Dường như đây là vỏ chính hãng của Google, dành cho Pixel thế hệ trước.

Nên xem

Google Pixel 4 sẽ hội tụ đỉnh cao công nghệ smartphone của Google điều khiển không cần chạm vào màn hình
Google Pixel 4 sẽ được tích hợp nhiều công nghệ tối tân mà từ trước đến nay chưa từng có trên smartphone. 

Do vậy, chúng ta đã có thể nghĩ đến chiếc điện thoại Google Pixel 4/4 XL có màn hình to với viền benzel mỏng hơn thế hệ trước.

Giống việc Apple đã từng làm trước đó trên iPhone X với các dòng iPhone phiên bản 5.5 inch trước đó. Máy sẽ gọn hơn, mỏng hơn và đẹp hơn.

Anh em có thể xem thêm để nắm rõ thông tin Google Pixel 4 qua clip bên dưới

Anh em nghĩ sao? Có tin đây là bản thực ngoài đời của Google Pixel 4 không, hãy cùng thảo luận nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê