Trên tay iPhone 14 Pro Max từ anh bạn Unbox Therapy

Trên tay iPhone 14 Pro Max từ anh bạn Unbox Therapy

iPhone 14 Pro Max thoạt nhìn qua sẽ khá giống với iPhone 13 Pro Max, nhưng nếu soi kỹ thì bạn sẽ thấy đôi chút sự khác biệt.

Chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là những phiên bản iPhone 14 series sẽ chính thức có mặt trên thị trường và hiện tại thì nhiều người có vẻ như đang rất nóng lòng chờ đợi xem thực tế những mẫu iPhone này sẽ thay đổi như thế nào. 

Sở dĩ người ta mong đợi iPhone 14 hơn bao giờ hết vì, đây là thế hệ khởi đầu cho một thiết kế mới sau hai năm giữ nguyên thiết kế của iPhone 12 và iPhone 13. Ngoài ra, đặc biệt hơn hết là những phiên bản iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ là những chiếc iPhone không còn sự xuất hiện của tai thỏ nữa. 

- Ảnh:Unbox Therapy

Mặc dù Apple chưa hề lên tiếng xác nhận bất kỳ sự thay đổi nào trong thiết kế đối với iPhone. Nhưng những thông tin rò rỉ với độ chuẩn xác cao đã cho chúng ta thấy được những gì mà iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có sắp tới. 

Mới đây nhất, kênh YouTube Unbox Therapy đã vừa trên tay các bản mô hình CAD của iPhone 14 Pro Max được sản xuất tại Nhật Bản. Được biết, những mô hình này được làm ra để các nhà sản xuất phụ kiện như ốp lưng có thể tạo ra các phụ kiện chuẩn xác nhất.

- Ảnh:Unbox Therapy

Thoạt nhìn sơ qua ngoại hình thì chúng ta khó có thể phân biệt giữa mô hình iPhone 14 Pro Max này với iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên, nếu như soi kỹ một vài chi tiết thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa hai thế hệ.

- Ảnh:Unbox Therapy

Theo Unbox Therapy, iPhone 14 Pro Max có vẻ lớn hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm, cụm camera cũng lớn hơn đáng kể và tổng thể trọng lượng thiết bị nặng hơn đôi chút. Nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng có thiết kế theo kiểu truyền thống nhưng lớn hơn trước chứ không phải tròn như trên iPhone 4 mà nhiều người dự đoán. Không có dải ăng-ten nào được nhìn thấy ở các cạnh bên như trên iPhone 13 Pro Max.

- Ảnh:Unbox Therapy

Mô hình này cũng cho thấy rằng, viền màn hình trên iPhone 14 Pro Max mỏng hơn đôi chút so với phiên bản tiền nhiệm. Và đặc biệt nhất là phần "đục lỗ".

Như các tin đồn mà anh em đã biết, iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có phần cắt dạng "viên thuốc + lỗ" thay cho phần "notch". Phần này tuy có kích thước lớn so với những gì chúng ta từng được thấy ở các hình ảnh render, nhưng nó vẫn mang lại sự gọn gàng và có thêm diện tích hiển thị so với việc sử dụng "notch".

Vẫn chưa có nhiều thông tin về kích thước cảm biến của các cụm Face ID, camera selfie trên iPhone 14 Pro Max.

Tất nhiên, anh em đang mong đợi một cổng USB-C trên iPhone 14 Pro và Pro Max thì hãy từ bỏ đi. Vì theo dự đoán thì phải đến năm sau Apple mới có thể trang bị cổng USB-C cho thiết bị của mình.

- Ảnh:Unbox Therapy

Như vậy iPhone 14 Pro Max này có những thay đổi gì so với phiên bản tiền nhiệm. Bỏ qua về mặt cấu hình khi chắc chắn rằng Apple sẽ mang nhiều nâng cấp về phần cứng, nếu chỉ tính riêng ngoại hình thì chúng ta sẽ có một màn hình đục lỗ kép thay vì "notch", viền màn hình mỏng hơn, kích thước tổng thể của thiết bị lớn hơn đôi chút, cụm camera to lơn và các phím bấm vật lý lớn hơn.

Nếu như nhìn từ xa và nhìn từ mặt lưng, chúng ta sẽ khó có thể phân biệt được giữa iPhone 13 Pro Max và iPhone 14 Pro Max. Nhưng đó không phải là vấn đề khi mà thứ chúng ta cần ở đây là việc loại bỏ đi màn hình "tai thỏ".
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê