Trận đấu Việt Nam - Malaysia tiếp tục lập kỷ lục mới với hơn 2,2 triệu lượt xem

Trận đấu Việt Nam - Malaysia tiếp tục lập kỷ lục mới với hơn 2,2 triệu lượt xem

Số lượt xem trận giữa Việt Nam - Malaysia đã tăng rất nhanh chỉ sau ít phút trận đấu được bắt đầu, ở trận tiếp theo hứa hẹn con số này còn có thể vượt xa hơn nữa. 

Như vậy, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã kết thúc một cách đầy nghẹt thở với chiến thắng chung cuộc 2-1 nghiên về phía đội tuyển Việt Nam. 

Tran dau Viet Nam Malaysia tiep tuc lap ky luc moi voi hon 2 2 trieu luot xem
- Ảnh:Chụp màn hình

Theo đó, trong lúc trận đấu Việt Nam - Malaysia đang diễn ra thì có một kỷ lục mới đã được xác lập cho trận đấu này về số lượt xem. Cụ thể, trên kênh YouTube chính thức của Next Sports - đơn vị cung cấp bản quyền phát sóng trận đấu đã có đến hơn 2,2 triệu lượt xem cùng lúc, con số này đã vượt qua kỷ lục trước đó của trận đấu giữa Việt Nam - Indonesia với hơn 1,5 triệu lượt xem trên YouTube. 

Cũng trên YouTube, kênh của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam VFF đã có đến hơn 1,1 triệu lượt xem trực tiếp trận đấu. 

Tốc độ tăng trưởng của số lượt xem trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia được ghi nhận đã tăng rất nhanh trước khi đạt được con số đỉnh điểm này. Cụ thể, trên kênh YouTube Next Sports, khi trận đấu vừa mới bắt đầu đã có hơn 1 triệu lượt xem, sau 5 phút khi trận đấu bắt đầu thì con số này đã đạt 1,5 triệu lượt xem.

Số lượt thích trận đấu đã đạt hơn 1,35 triệu sau khi trận đấu vừa kết thúc, có đến hơn 1,9 triệu lượt bình luận khi đang xem trực tiếp.

Tran dau Viet Nam Malaysia tiep tuc lap ky luc moi voi hon 2 2 trieu luot xem
- Ảnh:Chụp màn hình

Trên Facebook, FanPage chính thức của Next Sports cũng phát trực tiếp trận đấu, nhưng vì một số lý do kỹ thuật nên luồng trực tiếp này liên tục bị gián đoạn. Ghi nhận lúc ổn định nhất, luồng trực tiếp trên Facebook đã đạt hơn 100 nghìn lượt xem, theo ước tính, nếu như không có sự cố gián đoạn xảy ra, con số này có thể sẽ tăng cao hơn nữa. 

Có thể thấy, sức nóng của trận cầu hôm nay đã khiến cho người hâm một trong nước thức xuyên màn đêm. Và đội tuyển Việt Nam đã không phụ lòng người hâm mộ khi giữ vững ngôi đầu bảng G của vòng loại World Cup 2022. 

Vào ngày 15/6 tới đây, Việt Nam sẽ có trận cuối cùng của vòng loại thứ 2 gặp đội tuyển UAE. Trận đấu này hứa hẹn sẽ còn kịch tính hơn nữa và có thể sẽ lại xác lập một kỷ lục mới. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê