iPhone vs Android: Sự lựa chọn điện thoại nói gì về cá nhân bạn?

iPhone vs Android: Sự lựa chọn điện thoại nói gì về cá nhân bạn?

Sự lựa chọn điện thoại "tiết lộ" điều gì về bạn khi chọn iOS hay Android? Bật mí bất ngờ sẽ cung cấp nhiều thông tin thú vị về vấn đề này.

Bạn là iPhone hay Android?

Một cuộc khảo sát mới đây đã tiết lộ những kiểu người có xu hướng trở thành người hâm mộ iPhone hoặc Android.

Cuộc khảo sát đã sử dụng dữ liệu do YouGov thu thập và nhận thấy có một số đặc điểm tính cách liên quan đến lựa chọn điện thoại.

Nên xem

iOS rất tốt nhưng người dùng vẫn tiếc khi thiếu một vài tính năng mà Android có
Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản trên diễn đàn Reddit này lại khiến Apple phải suy nghĩ việc nâng cấp một số tính năng mới trên hệ điều hành iOS của mình.

Gary Beeston từ Better Buy (cơ quan thực hiện cuộc khảo sát) cho biết: “Tất nhiên điện thoại của bạn không định nghĩa, nhưng không thể phủ nhận rằng có một số mối tương quan thú vị xung quanh sự lựa chọn của người dùng”.

Cuộc "chiến" về iPhone và Android sẽ không bao giờ được giải quyết!

Người dùng iPhone thường hướng đến gia đình nhiều hơn
Nhiều người dùng iPhone thường hướng đến gia đình nhiều hơn - Ảnh:Internet

Kết quả khảo sát cho thấy người dùng iPhone thường hướng đến gia đình nhiều hơn, có thể nói họ coi trọng gia đình hơn 18% so với người dùng Android.

Trong khi đó, người dùng Android có nhiều khả năng cảm thấy họ có kỹ năng xã hội kém hơn 11% và ít lo lắng hơn về việc hòa nhập với xã hội.

Sự lựa chọn điện thoại dường như cũng có chút ảnh hưởng liên quan với thói quen mua sắm của bạn.

Người dùng Android khả năng cảm thấy họ có kỹ năng xã hội kém
Người dùng Android khả năng cảm thấy họ có kỹ năng xã hội kém - Ảnh:Internet

Người ta phát hiện ra rằng người dùng iPhone thường mua sắm ở M & S và ASAO, là nhà bán lẻ đa quốc gia lớn, chuyên bán quần áo, đồ gia dụng và các sản phẩm thực phẩm cao cấp.

Còn người dùng Android lại thường thích mua sắm tại George – khu trung tâm thương mại và tại Asda - chuỗi siêu thị lớn.

Nên xem

Sốc với thông tin hàng ngàn ứng dụng Android hoạt động như gián điệp khi âm thầm 'theo dõi' người dùng
Báo cáo từ CNET cho thấy hàng ngàn ứng dụng Android đang vi phạm chính sách quyền riêng tư do Google quy định trong việc thu thập dữ liệu người dùng để dùng trong quảng cáo. 

Và trong khi người dùng iPhone có nhiều khả năng truy cập và mua đồ ăn tại Nandos – chuỗi thức ăn nhanh quốc tế có nguồn gốc Nam Phi, chuyên về các món gà kiểu Bồ Đào Nha với nhiều món ướp peri-peri khác nhau.

Người dùng Android thì mua ở Greggs – chuỗi cửa hàng bánh mì lớn nhất tại Vương quốc Anh chuyên về sản phẩm mặn như bánh ngọt, xúc xích, sandwich, bánh rán và lát vani.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê