Giải pháp sống ảo tẹt ga khi phượt nước ngoài không phải ai cũng biết

Giải pháp sống ảo tẹt ga khi phượt nước ngoài không phải ai cũng biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch một cách toàn diện, nhiều dịch vụ liên quan lĩnh vực du lịch như cung cấp SIM 4G, cho thuê WiFi du lịch…cũng phát triển theo để có một chuyến phượt nước ngoài đã hơn cho các bạn trẻ.

Làm sao để có thể lướt web thoải mái, đăng tải hình ảnh vô tư với giá thành hợp lý?

Đi chơi nước ngoài sẽ không thể thiếu những giây phút sống ảo khoe ảnh cho bạn bè ở nhà. Cùng tìm hiểu cách tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hình ảnh rần rần trên Facebook bạn nhé.

Với nhu cầu tìm đường, thông tin trên mạng, giữ liên lạc với người thân qua mạng xã hội như Zalo, Viber, Facebook hay cập nhật tin tức và hình ảnh về chuyến du lịch…là điều cực kỳ cần thiết.

Nhưng vấn đề làm sao để có thể lướt web thoải mái, đăng tải hình ảnh vô tư với giá thành hợp lý luôn là câu hỏi khá quan trọng cho bạn trẻ mỗi khi đi du lịch nước ngoài.

- Ảnh:Internet

Mua SIM 4G tại sân bay nước sở tại gặp khá nhiều phiền toái khi phải chạy đôn chạy đáo tìm mua và đăng ký. Trường hợp SIM không sử dụng được thì cũng không thể tìm người bán bắt đền hoặc đòi họ phải giải quyết vấn đề.

Nên xem

Những phụ kiện công nghệ tưởng như vô dụng nhưng vô cùng hữu ích khi đi du lịch dịp Tết
Khi chuẩn bị cho mỗi chuyến du lịch, ai cũng cân nhắc những vật dụng mang theo, đảm bảo hành trang luôn gọn nhẹ nhất có thể.

Bên cạnh đó, việc mua SIM cũng dễ gặp phải tình trạng thấy du khách và lợi dụng để bán giá cao hơn, chưa kể đến việc dung lượng và tốc độ bị hạn chế. Nếu bạn không kiểm soát được, dễ dẫn đến tình trạng cạn kiệt dung lượng trong những ngày tiếp theo.

Du lịch theo nhóm thì việc mỗi người ai cũng có SIM 4G không phải là phương án mang tính kinh tế

Hay nếu như hành trình du lịch ngắn ngày và chưa sử dụng hết dung lượng thì cũng phải bỏ đi rất phí.

Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ cho thuê WiFi du lịch lại khá mới và được đánh giá cao về tính thiết thực, hiệu quả, được xem như là một trong các trào lưu mới.

Dịch vụ này đơn giản hóa các quá trình chuẩn bị khi đi du lịch nước ngoài vì nhận thiết bị tại Việt Nam khi đến nơi du khách chỉ cần khởi động thiết bị và thoải mái sử dụng internet ngay lập tức.

Nên xem

Những món đồ công nghệ ‘must-have’ dành cho dân mê du lịch
Bí quyết tăng cường trải nghiệm cho dân mê du lịch trải nghiệm chính là nhờ có trong tay những món đồ công nghệ phù hợp để dễ dàng thả thính hình ảnh trên mạng xã hội để bạn bè ngất trên cành quất.
Ảnh:Internet

Dịch vụ này tính theo ngày nên hành trình bao lâu thì du khách chỉ cần thanh toán bấy nhiêu ngày. Nếu đi theo nhóm thì chưa đến 1 USD mỗi ngày cho một thiết bị sử dụng internet.

Ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc thì được sử dụng không giới hạn dung lượng nên tha hồ cho bạn sống ảo mọi lúc mọi nơi.

Cho nhu cầu du lịch hay công tác nước ngoài cần tốc độ đường truyền mạnh và ổn để livestream, xem YouTube, chơi game, tải file tài liệu… thì lựa chọn tốt nhất là thuê cục phát WiFi du lịch.

Nên xem

Chọn gói cước 4G nào rẻ để sống ảo vi vu thả ga trong dịp Tết?
Nếu bạn đang phân vân không biết chọn gói cước data nào dùng cho ngày Tết thì hãy tham khảo qua một số thông tin tư vấn từ chính các nhà mạng nhằm có lựa chọn sống ảo vi vu đã hơn trong không khí xuân đang đến gần.

Nếu du lịch nước ngoài một mình thì mua SIM 4G sẽ ngon hơn

Ngoài ra, hiện tại các nhà mạng Việt Nam đã có những gói cước chuyển vùng quốc tế (roaming) được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng người dùng với mức giá rẻ hơn trước rất nhiều. Người dùng có thể tùy vào nhu cầu mà mua các gói có dung lượng thấp, ngắn ngày nhằm tránh lãng phí.

Giá cước data quốc tế gần như ngang bằng nước sở tại, việc đăng ký cũng dễ dàng vì chỉ cần qua tin nhắn, không lo phát sinh thêm cước phí. Đồng thời, cũng không lo bị lộ thông tin cá nhân khi thực hiện các giao dịch online ở nước ngoài như khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê