Tổng hợp những tình huống oái oăm của iPhone 13 khi vừa mới khui hộp

Tổng hợp những tình huống oái oăm của iPhone 13 khi vừa mới khui hộp

Những chiếc iPhone 13 này chưa kịp dùng đã phải mang đi bảo hành. 

iPhone 13 đã chính thức được giao đến tay người dùng vào ngày 24/9 vừa qua, cả thế giới dường như ai náy cũng đều rất háo hức để được mở hộp những chiếc iPhone mới này. Thậm chí, trên internet ngập tràn những hình ảnh mở hộp của iPhone 13 khiến ai nhìn vào cũng phải "thèm thuồng".

Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh, video hào nhoáng khi mở hộp iPhone 13 thì cũng có những tình huống oái oăm khiến dân tình dở khóc dở cười của những chiếc iPhone 13 xấu số khi vừa mới được "bốc zin".

Có lẽ chủ nhân của những chiếc iPhone 13 này vì quá vui sướng nên và có chút hồi hộp, vô tình làm rơi điện thoại ngay lần đầu tiên nhận được em nó. Cái kết thì anh em chỉ cần xem hình ảnh và video bên dưới đây sẽ hiểu:

Khui chi mà vội mà vàng, mà vấp một chút thì tang hoang cái màn hình vậy em gái. Mình nhìn còn sót huống gì chủ nhân của chiếc iPhone 13 Pro Max này. 

- Ảnh:internet

Mặc dù iPhone 13 sở hữu mặt lưng bằng kính cường lực nhưng nó vẫn sẽ rất dễ vỡ nếu rơi ở độ cao nhất định. Không biết chủ nhân của chiếc iPhone 13 này vì sao lạ khiến chiếc máy mới toanh ra nông nổi này, nhưng có lẽ đây là một vụ rớt từ khoảng cách đâu đó tầm 1,5m xuống nền xi măng hoặc gạch rồi.

- Ảnh:internet
- Ảnh:internet

Pha này mới nặng nè, không hiểu rơi trúng vào cái gì mà màn hình ăn một vết chí mạng thế kia. Có lẽ là khi rơi úp mặt xuống đất và cấn vào một viên đá rồi. Thật là xót cho chủ nhân chiếc điện thoại này. 

- Ảnh:Internet
- Ảnh:internet

Chiếc iPhone 13 Pro Max xấu số khi rơi vào tay anh chủ này, có lẽ như anh đang thực hiện một bài drop test chứ không phải vô tình làm rơi. Nhưng nhìn thì vẫn xót lắm anh em ạ. 

Còn hình ảnh nào anh em có được thì cập nhật bên dưới phần bình luận giúp mình nhé. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê