Tối qua hàng loạt người dùng tại Mỹ nhận được tin nhắn kỳ lạ, sự thật đằng sau nó là gì?

Tối qua hàng loạt người dùng tại Mỹ nhận được tin nhắn kỳ lạ, sự thật đằng sau nó là gì?

Hàng loạt tin nhắn lạ được gửi đi và gửi đến mà ngay cả người gửi cũng không hề biết họ đã từng gửi nó.

Hàng loạt người dùng tại Mỹ vừa thức dậy với các tin nhắn kỳ lạ được gửi đến điện thoại của mình từ những người thân. Thậm chí họ còn tự gửi tin nhắn đến những người khác mà không hề hay biết.

Một số người tin vào thuyết "Du hành thời gian" cho rằng, đó là hiện tượng của lỗ hỏng thời gian, và tin nhắn này được gửi đi từ quá khứ hoặc tương lai nào đó.

Nên xem

Logitech ra mắt loạt bàn phím cơ và chuột gaming bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho anh em
Loạt sản phẩm gaming mới của Logitech tập trung vào khả năng tùy chỉnh cá nhân, nhưng giá bán của những mẫu bàn phím và chuột này không hề dễ chịu chút nào.
- Ảnh:AndroidAuthority

Một cô gái chia sẻ rằng, cô ngủ một đêm đến sáng thì bất ngờ nhận được tin nhắn từ bạn bè đến nói rằng, cô đã gửi cho họ những tin nhắn lạ vào đêm qua, cô liền kiểm tra điện thoại thì bất ngờ khi cũng nhận được hàng loạt tin nhắn kỳ lạ. 

Cô khẳng định rằng mình không hề gửi tin nhắn cho ai cả, thậm chí đêm qua cô còn ngủ rất sớm.

Một người khác phản ánh rằng, cô và chồng mình ngủ cùng nhau cả đêm và sáng sớm thức dậy bổng nhiên nhận được tin nhắn của nhau mà họ không hề gửi đi. 

Nên xem

[Video] iOS 14 concept bổ sung tính năng độc đáo Apple có thể học hỏi
Trong khi Apple đang lặn ngụp với các lỗi phát sinh trên iOS 13, ý tưởng iOS 14 concept với rất nhiều tính năng được người dùng mong đợi đã xuất hiện. Liệu nó có trở thành sự thật năm sau?
- Ảnh:Theverge

Có một điều kỳ lạ là, tất cả các tin nhắn này được gửi đi từ hồi tháng 2, ngay trong ngày lễ tình nhân. Có một số người đã chia tay rồi, bổng nhiên đêm qua lại nhận được tin nhắn nói lời yêu thương nhau. 

Hiện tượng này xảy ra ở cả các thiết bị Android lẫn iPhone ở tất cả các nhà mạng. 

Nên xem

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy M30s: 6.000mAh dùng bao lâu?
Có vẻ như những mong chờ đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy M30s, chiếc smartphone mới nhất Samsung mang đến thị tường Việt Nam, với quả pin khủng đang tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sau khi liên lạc với các nhà mạng, câu trả lời đã được giải đáp, nhà mạng Sprint nói rằng đây là lỗi do việc cập nhật hệ thống vào đêm qua, nhà mạng T-Mobile thì nói đây là lỗi do bên thứ ba gây ra, AT & T và Verizon chưa đưa ra câu trả lời. 

Tóm lại, đây chỉ là lỗi do việc sửa chữ hệ thống với việc tin nhắn hồi tháng 2 vừa qua không gửi đi được, và sau khi hệ thống được sửa chữa thì đột nhiên đến giờ nó mới gửi đi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê