Tính năng Night Mode trên iPhone 11 sẽ mang lại luồng gió mới?

Tính năng Night Mode trên iPhone 11 sẽ mang lại luồng gió mới?

Tính năng Night Mode trên iPhone 11 nhận nhiều quan tâm của người dùng trong khi chờ Apple ra mắt các mẫu flagship mới năm nay.

iPhone thế hệ tiếp theo được thiết lập để nhận một số nâng cấp máy ảnh khá lớn cả về phần cứng và phần mềm.

Tính năng Night Mode trên iPhone 11 cho máy ảnh vừa được tiết lộ được cho rằng sẽ cạnh tranh với Sight Night của Google.

Nên xem

Đến 2020 iPhone mới sẽ đạt được sức mạnh
Sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 5nm sẽ giúp cho khả năng xử lý của iPhone nhanh hơn gấp 15% so với hiện tại và có thể hơn thế nữa. 

Theo tiết lộ của kênh YouTube EverythingApplePro, công ty có trụ sở Cupertino hiện đang làm việc trên Night Mode cho ứng dụng camera iPhone.

Tính năng Night Mode trên iPhone 11 sẽ tự động bật khi phát hiện các điều kiện ánh sáng kém, người dùng có thể kích hoạt thủ công hoặc tắt nó.

Apple muốn cải thiện chất lượng hình ảnh, tính năng Night Mode trên iPhone 11 được đánh giá sẽ đối trọng với các đối thủ tốt nhất hiện có như Night Sight của Google hay Night Mode của Huawei.

Nên xem

Cách iOS 13 tìm iPhone bị mất kể cả bị tháo SIM, tắt WiFi
Một trong những điểm nổi bật để thu hút người dùng nâng cấp bản cập nhật mới nhất đó là, iOS 13 giúp người dùng tìm iPhone bị mất ngay cả khi bị tháo SIM và tắt WiFi.

Apple được cho là đang chuẩn bị một tính năng Smart HDR cải tiến, tốt hơn so với bất cứ điều gì từ Google, Samsung hay Huawei đã làm trước đây.

Chưa có kế hoạch ra mắt chính xác cho tính năng này nhưng Apple cho biết nó được thử nghiệm trên iPhone 11 sắp ra mắt vào tháng 9 tới cùng iOS 13.

Chưa biết tính năng này có được tung ra cho các thế hệ iPhone trước đó như iPhone XS và iPhone XR hay không.

Nên xem

Để tiết kiệm pin iPhone nên tránh 10 lỗi nhỏ này
iPhone của bạn sụt pin quá nhanh dù bạn không sử dụng, chơi game hay xem YouTube. 10 vấn đề dưới đây mà mọi người cần lưu ý để tiết kiệm pin iPhone tốt hơn.

Trước đây, có khá nhiều tin rò rỉ iPhone 11 Max sẽ có ba camera 12 megapixel phía sau, một trong đó có ống kính tele 2x, một chiếc khác có ống kính siêu rộng 120 độ.

Giống các mẫu máy năm ngoái, cảm biến chính và camera tele hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học.

Bạn có quan tâm đến tính năng Night Mode trên iPhone 11 không? Cùng chia sẻ thêm ý kiến của mình tại https://www.facebook.com/groups/techexpress nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê