Tìm hiểu về chiếc điện thoại bàn thông minh chạy Android đang nổi rần rần hổm giờ

Tìm hiểu về chiếc điện thoại bàn thông minh chạy Android đang nổi rần rần hổm giờ

Chiếc điện thoại này ngoài việc hoạt động giống hệt với điện thoại bàn thì nó còn có các chức năng của một chiếc máy tính bảng. 

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ về một chiếc điện thoại bàn thông minh với thiết kế vô cùng đặc biệt. Nhiều người không nghĩ rằng một ngày nào đó điện thoại bàn cũng hóa thông minh giống như điện thoại di động hiện tại. 

- Ảnh:Alibaba

Qua tìm hiểu thì đây là mẫu điện thoại bàn có tên KT8001. Nó được thiết kế với hình dáng của một chiếc điện thoại bàn, nhưng kế bên lại có một bàn hình to bảng giống như một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. 

- Ảnh:internet

Về cơ bản, chiếc điện thoại bàn này vẫn có đầy đủ các cổng kết nối tính như những mẫu điện thoại thông thường, nhưng nó được thông minh hóa nhờ vào màn hình kế bên. Theo mô tả từ một số trang bán hàng thì màn hình trên chiếc KT8001 này có kích thước 8 inch với độ phân giải 800x1280. 

- Ảnh:Alibaba

Chiếc điện thoại này chạy hệ điều hành Android, do đó, người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng thông thường. Có thể xem phim, lướt web, gọi video call,... Bên trong mẫu KT8001 này được trang bị con chip MediaTek lõi tứ, RAM 2GB và bộ nhớ lưu trữ 32GB. Dung lượng pin của máy là 2.500mAh. 

- Ảnh:Alibaba

Chiếc điện thoại này có một camera trước với độ phân giải 5MP hỗ trợ chụp ảnh selfie hoặc thực hiện các cuộc gọi video call như trên smartphone. 

- Ảnh:Alibaba

Mẫu KT8001 này có khá nhiều cổng kết nối ở mặt sau như, LAN RJ45, cổng RJ11, cổng sạc Micro USB. Chiếc điện thoại này cũng có khả năng kết nối Wi-Fi, có hỗ trợ khe cắm SIM và kết nối 4G. 

Nhìn chung, đây là một sản phẩm khá hay và sáng tạo. Nhưng vì nó có giá thành rẻ và xuất xứ từ Trung Quốc nên chiếc điện thoại này sẽ không thể hoạt động được mượt mà được. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê