Tiết lộ bí mật đằng sau thời lượng pin được đồn đại của Galaxy S11

Tiết lộ bí mật đằng sau thời lượng pin được đồn đại của Galaxy S11

Sử dụng công nghệ PMP giúp Samsung tăng được thời lượng pin lên đáng kể.

Dòng Galaxy S11 rất có thể sẽ có thời lượng pin dài hơn so với các phiên bản trước của dòng Galaxy S10. Lý do đằng sau sự suy đoán này không chỉ là nó có thể sẽ chạy trên các bộ xử lý tốt hơn với những gì đang có bây giờ, mà Samsung sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED tiết kiệm điện hơn.

Nên xem

Samsung Galaxy Note 10 Plus phiên bản Star Wars ra mắt
Samsung Galaxy Note 10 Plus phiên bản Star Wars vừa được nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hàn Quốc để chào đón bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker ra mắt vào 20/12 tới (tại Việt Nam).
- Ảnh:PhoneArena

Ngoài ra, Galaxy S11 có thời lượng pin tốt hơn so với S10 đơn giản vì dung lượng pin của mẫu điện thoại này cũng sẽ lớn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Trong một số thông tin rò rỉ gần đây, người ta thấy rằng Galaxy S11e có dung lượng pin 3730mAh, lớn hơn so với dung lượng pin trên S10e là 3100mAh. 

Riêng về những mẫu Galaxy S11 tiêu chuẩn, dung lượng pin của nó có thể đạt mốc 4.300mAh giống như trên Note 10, cao hơn rất nhiều so với dung lượng pin trên S10 là 3.400mAh.

Nên xem

Vsmart chuẩn bị bán ra 5 mẫu Smart TV 4K
Anh em sắp được trải nghiệm những chiếc smart TV cho chính công ty công nghệ Việt Nam sản xuất, hiện chưa rõ giá bán như thế nào.
- Ảnh:PhoneArena

Đối với mẫu Galaxy S11+, dung lượng pin có thể sẽ đạt mốc 5.000mAh như Galaxy M30, có lẽ như các phiên bản có hỗ trợ 5G sẽ ngốn pin nhiều hơn nên được tích hợp dung lượng pin lớn hơn. 

Với mức dung lượng pin này thì ngay cả iPhone 11 Pro Max cũng có thể phải chào thua về mặt thời gian sử dụng. 

Mức dung lượng pin cao như vậy đồng nghĩa với việc, Samsung cũng sẽ thực hiện thử nghiệm kiểm tra độ an toàn để tránh trường hợp cháy nổ xảy ra trong quá khứ. 

- Ảnh:PhoneArena

Samsung được cho là sử dụng công nghệ PMP cho phép đóng gói các pin chặt chẽ hơn nhiều so với những gì Samsung đang sử dụng cho những mẫu Galaxy S10. 

Công nghệ PMP cho pin của Galaxy S11 là kích thước tổng thể giúp nó có thể mở chưa nhiều hơn 57%, cho phép dung lượng pin lớn hơn. 

Nguồn: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê