Thuyết âm mưu: Steve Jobs vẫn còn sống và bị phát hiện đang ở Ai Cập?

Thuyết âm mưu: Steve Jobs vẫn còn sống và bị phát hiện đang ở Ai Cập?

Một bức ảnh chụp một người đan ông với ngoại hình giống hệt vị CEO quá cố của Apple đã được đăng tải trên Reddit đã khiến nhiều người hoài nghi về sự ra đi của Steve Jobs.

Theo như tấm ảnh được đăng tải cho thấy thì, phần khuôn mặt, mái tóc và dáng ngồi được nhận định là giống với Steve Jobs và hiện tại người này đang ở Ai Cập. 

Nên xem

Chiêm ngưỡng điện thoại Xiaomi gập ba màn hình
Smartphone màn hình gập xuất hiện nhiều hơn trong thời gian gần đây, thể hiện tâm huyết về công nghệ mới của các nhà sản xuất. Xiaomi mới đây cũng gia nhập cuộc đua, với concept smarphone gập ba màn hình.
- Ảnh:internet

Một thuyết âm mưu đã được lập ra rằng, Steve Jobs vẫn còn sống và đang đi du lịch đó đây sau một thời gian dài điều hành Apple. 

Tuy vậy, nhiều thành viên trên Reddit đã chỉ ra nhiều điểm cho rằng đây chỉ là "người giống người" chứ không phải là Steve Jobs khi trên tay người đàn ông trong ảnh không có đeo Apple Watch. 

Nên xem

Ngày ra mắt Android 10 chính thức được Google gián tiếp xác nhận
Mặc dù bản beta đã tồn tại từ lâu, nhưng thông tin về ngày ra mắt Android 10 chính thức vẫn là bí mật. Tuy nhiên Google mới đây đã vô tình tiết lộ điều đó.

Đây không phải là lần đầu tiên thuyết âm mưu rằng Steve Jobs chỉ giả chết được đồn đại. Hồi năm 2014, một bức ảnh chụp lại người đàn ông đang ngồi trên xe lăn cũng có khuôn mặt rất giống với vị CEO quá cố của Apple. 

- Ảnh:internet

Steve Jobs qua đời vào năm 2011 vì biến chứng liên quan đến căn bệnh ung thư tuyến tụy, lúc này ông 56 tuổi. 

Tuy đã có nhiều dẫn chứng chứng ming người trong ảnh chỉ là giống với Steve Jobs mà thôi, nhưng nhiều người vẫn tin rằng ông còn sống. Ông giả chết để thoát khỏi Apple, ông đã quá mệt mỏi và muốn hưởng thụ những tháng ngày còn lại, không can dự bất kỳ điều gì với Apple.

Nên xem

Cùng thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max xem máy nào bền hơn và cái kết
Kết quả chung cuộc, phần thắng dành về phía Galaxy Note 10+, anh em có thể xem video chi tiết bên dưới đây.

Hoặc có thể, ông vẫn âm thầm tư vấn hoặc đưa ra quyết định của mình thông qua người kế nhiệm là Tim Cook.

Tham khảo: idropnews
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê