Thực hư Galaxy Note 10, iPhone 11 đồng giá 2,8 triệu, anh em có nên mua?

Thực hư Galaxy Note 10, iPhone 11 đồng giá 2,8 triệu, anh em có nên mua?

Những chiếc điện thoại này được rao bán đồng giá chỉ 2,8 triệu đồng với tên gọi và ngoại hình giống với Galaxy Note 10 và iPhone 11.

Mình vừa lướt Facebook thì thấy được một bài đăng của FanPage chuyên rao bán điện thoại di động, đặc biệt là những dòng Galaxy S series, Note series và iPhone. 

Nên xem

Lộ ảnh trên tay Huawei Mate 30: Thiết kế rất giống Samsung Note
Với hai cạnh bên được vát cong và viền benzel mỏng, cũng như cách bố trí hệ thống camera phía sau của Huawei Mate 30, khiến chúng ta dễ dàng kết nối đến dòng Note của Samsung.
- Ảnh:Chụp màn hình

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý ở FanPage này là giá của những chiếc điện thoại flagship hàng đầu như Galaxy Note 10 hay thậm chí là iPhone 11 (chưa ra mắt) đều đồng giá 2,8 triệu đồng.

Vậy thực hư của những chiếc điện thoại này ra sao, vì sao nó rẻ đến như vậy, đang là vấn đề mà nhiều anh em quan tâm đến. 

Nên xem

iPhone X vẫn sống tốt sau hai ngày ‘lạc trôi’ dưới đáy hồ sâu
Không sở hữu chuẩn chống nước cao nhất là IP68, thế nhưng iPhone X vẫn thể hiện khả năng kháng nước tuyệt vời, sau khi bị rớt xuống nước suốt 48 tiếng đồng hồ.

Nếu như anh em để ý kỹ trên bài đăng của FanPage này, anh em sẽ thấy dòng chữ "Chuẩn singapo REP 1:1", và đây chính là mấu chốt quyết định vì sao giá bán của những chiếc flagship đầu bảng hiện tại lại rẻ đến như vậy.

Thực chất, đây là những chiếc điện thoại nhái Galaxy Note 10, iPhone 11,...không rõ nguồn góc xuất xứ. Nó có ngoại hình thoạt nhìn qua rất giống với các mẫu điện thoại thật đến từ chính hãng.

Tuy nhiên, nếu như săm soi kỹ thì anh em sẽ thấy nhiều chi tiết không thể nào giống chính hãng được như, chất lượng gia công vô cùng kém, thiết kế các chi tiết như màn hình, cụm camera không chất lượng như chính hãng. 

Nên xem

Check giá Galaxy Note 10 tại Việt Nam: Tầm 15 triệu là có máy rồi!
Giá Galaxy Note 10 tại Việt Nam xuất hiện rất sớm, trước khi Samsung ra mắt thiết bị tại Mỹ vào 8/8 (giờ Việt Nam) vừa qua. Hãy cùng điểm lại nó đang ở mức nào nha.

Đặc biệt là cấu hình của máy sử dụng đa phần là những con chip MediaTek giá rẻ chứ không phải là chip xử lý mạnh mẽ đến từ các dòng máy chính hãng.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê