Thú vị YouTuber sử dụng bàn phím thời "tối cổ" kết nối với iPhone và hoạt động mượt mà

Thú vị YouTuber sử dụng bàn phím thời "tối cổ" kết nối với iPhone và hoạt động mượt mà

iOS 13 đã cho phép anh em sử dụng được với các bàn phím và chuột không dây, đây là một điều hết sức hữu ích dành cho iPhone.

Thú vị hơn hết, một anh chàng YouTuber đã tận dụng tính năng này trên iOS 13 để ghép nối bàn phím Macintosh đời đầu với iPhone. 

Nên xem

NÓNG: Sony chấm dứt hợp tác với Marvel, số phận Spiderman sẽ về đâu? Cộng đồng mạng dọa tẩy chay!
Việc Sony chấm dứt hợp tác với Marvel, rút lại bản quyền vị anh hùng Spiderman, nhìn bên ngoài chỉ là thương vụ nhưng đã làm cho cộng đồng mạng dậy sóng, khi nó có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng hình tượng mà họ hâm mộ bấy lâu nay.
- Ảnh:

Theo đó, bàn phím này đã ra đời vào năm 1984 nhưng vẫn hoạt động tốt với chiếc iPhone X đang chạy iOS 13 Beta. 

YouTuber này nhận xét rằng, cách bố trí bàn phím của bàn phím ba thập kỷ trước khá giống với bàn phím mới nhất của Apple. Và cách kết nối với iPhone khá dễ dàng, YouTuber này đã sử dụng một bộ chuyển đổi cho phép anh ghép nối đầu RJ11 với bộ chuyển đổi USB. 

Nên xem

Samsung Galaxy A10s ra mắt: Vũ khí mới Samsung tấn công châu Âu
Samsung Galaxy A10s là chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao mà nhà sản xuất smartphone đến từ Hàn Quốc mang đế châu Âu, không lâu sau khi ra mắt bom tấn Note 10 Series tại Mỹ.

Sau đó, anh cắm USB và một bộ giao tiếp với cổng lightning trên iPhone, khi hoàn thành, anh chàng YouTuber này đi vào phần cài đặt trong menu Trợ năng của iOS 13 để kích hoạt. 

Nên xem

Honor ra mắt gamepad, tương lai có thể biến bất kỳ điện thoại Honor nào thành một chiếc máy chơi game
Honor không cần phải làm ra một chiếc điện thoại chơi game chuyên dụng, nhưng hãng này vẫn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu chơi game trên smartphone hiện tại của người dùng với mẫu Honor 20 Pro.

Chuột Macintosh cũng được kết nối với một bộ phận chuyển đổi tương tự. Kết quả là khả năng kết nối giữa chuột, và phím và iPhone X khá tốt, mọi thứ hoạt động trơn tru. 

Điều đáng nói ở đây là một thiết bị có tuổi đời hơn 3 thập kỷ lại có thể hoạt động tốt với iPhone hiện tại. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê