Thiết kế Samsung Galaxy S11 đã được hoàn thiện

Thiết kế Samsung Galaxy S11 đã được hoàn thiện

Galaxy S11 sẽ không có nhiều nâng cấp về tổng thể thiết kế nhưng, về phần các chi tiết như cụm camera hay màn hình sẽ có nhiều thay đổi.

Galaxy S11 sẽ là flagship chủ lực của Samsung vào năm sau, với việc dự kiến bỏ dòng Galaxy Note nên có thể S11 sẽ sở hữu nhiều công nghệ tối tân nhất của Samsung. 

Nghiên cứu và phát triển đã hoàn thành

Theo Ice Universe, sau nhiều tháng nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, Samsung đã hoàn thiện thiết kế và cấu hình bên trong của Galaxy S11 trong năm tới. Thông này này hoàn toàn trúng khớp với dòng thời gian phát triển thông thường của bộ phận R & D thuộc Samsung đã từng hoàn thiện Galaxy S10 vào ngày 1 tháng 11 năm 2018.

Nên xem

Top 10 chiếc điện thoại chơi game tốt nhất 2019
Dưới đây là top 10 chiếc điện thoại chơi game tốt nhất 2019 do Tech Radar bình chọn. Chúng là những thiết bị ở cả 2 thế giới Android và iOS để người dùng tiện bề tham khảo.
- Ảnh:PhoneArena

Chi tiết về những gì Samsung nâng cấp cho Galaxy S11 chưa được công bố, nhưng nhiều thông tin mà anh em rò rỉ gần đây cho thấy nó sẽ được phát triển dựa trên nền tảng của ba dòng Galaxy S10 năm nay. Samsung dự kiến sẽ sử dụng lại công nghệ màn hình Infinity-O với tấm nền AMOLED, nhưng sẽ có một số cải tiến như viền mỏng hơn, lỗ đục nhỏ hơn. 

Galaxy S11e dự kiến sẽ nhỏ gọn và có giá hợp lý hơn, màn hình có thể sẽ là màn hình phẳng và chỉ có một camera selfie ở phía trước như S10e. Galaxy S11 có thể sẽ giống như Galaxy S10 + năm nay với cụm camera selfie kép, trong đó sẽ có một cảm biến ToF dùng cho hệ thống nhận diện bằng khuôn mặt. 

Nên xem

Huawei P40: Tổng hợp tất tần tật mọi thứ về chiếc smartphone sắp tới
Huawei P40, thế hệ tiếp theo dòng smartphone cao cấp P30 của nhà sản xuất smartphone hàng đầu Trung Quốc, dù có thể vẫn sẽ mắc kẹt giữa cuộc chiến thương mại Mỹ Trung – như Mate 30, nhưng không vì thế mà mất đi độ hot.
- Ảnh:PhoneArena

Galaxy S11 + lớn hơn với cụm camera selfie có đến ba ống kính. Trong đó, sẽ có một camera tiêu chuẩn độ phân giải cao, một camera góc siêu rộng và một camera ToF. 

Camera phía sáu được nâng cấp trên tất cả các thiết bị

Nâng cấp camera chính là điều không thể thiếu trên Galaxy S11 series. Galaxy S11 và Galaxy S11 + có thể sẽ chuyển sang sử dụng cụm camera bốn ống kính, trong đó bao gồm cảm biến chính 16MP hoàn toàn mới được thiết kế để thay thế cho camera 12MP. 

- Ảnh:PhoneArena

Đi kèm với đó sẽ là các cảm biến phụ góc siêu rộng, cảm biến tele và một cảm biến ToF hỗ trợ cho nhiều tính năng liên quan đến AR. Samsung được đồn đại là sẽ sử dụng thiết kế ống kính tìm vọng để nâng cao khả năng zoom trên S11 hơn. 

Anh em có thể tham khảo hơn về nâng cấp cụm camera chính của Galaxy S11 ở bài nên xem bên dưới đây.

Nên xem

Cụm camera của Galaxy S11 vào năm sau sẽ hỗ trợ cảm biến ToF làm được rất nhiều chức năng hay ho
Các tính năng AR cao cấp dự kiến sẽ khiến Galaxy S11 trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Sử dụng chip hàng đầu

- Ảnh:PhoneArena

Các flagship của năm 2020 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865 cao cấp nhất của Qualcomm vào năm sau. Galaxy S11 cũng sẽ không ngoại lệ khi phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865, các phiên bản dành cho thị trường khác sẽ sử dụng con chip Exynos 990 do chính hãng sản xuất. 

Nên xem

[Video] Vệ tinh selfie của Samsung bất ngờ rơi xuống một nông trại
Chiếc vệ tinh "sống ảo" của Samsung chỉ vừa được phóng có vài ngày đã bị rơi xuống đất, rất may không ai bị nó rơi trúng.

Dung lượng RAM có thể bắt đầu từ mức 8GB, bộ nhớ trong sẽ có các tùy chọn bắt đầu từ 128GB. Dự kiến hai phiên bản S11 và S11 + sẽ đều hỗ trợ kết nối mạng 5G. 

Theo: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê