Thêm một nâng cấp về camera nữa chứng minh Galaxy Note 10 sẽ đẳng cấp nhất thế giới smartphone

Thêm một nâng cấp về camera nữa chứng minh Galaxy Note 10 sẽ đẳng cấp nhất thế giới smartphone

Camera trên Galaxy Note 10 không chỉ thay đổi hai khẩu độ mà còn có thể thay đổi đến ba khẩu độ khác nhau giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt, xoá phông tốt hơn.

Càng đến gần ngày ra mắt thông tin về Galaxy Note 10 lại càng xuất hiện khá nhiều trên internet, và lần này là một thông tin liên quan đến việc thay đổi về cụm camera sau của máy.

Như anh em đã biết thì Galaxy S9 và Note 9 ra mắt năm ngoái là những mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng thay đổi khẩu độ camera gần giống như trên các mẫu máy ảnh. 

Cụm camera này đã cho phép Galaxy S9 và Note 9 thay đổi được ở hai khẩu độ là f/1.5 và f/2.4 giúp khả năng chụp của máy linh hoạt hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. 

Nên xem

Galaxy Note 10 sử dụng màn hình để phát âm thanh chứ không dùng loa
Samsung đã sử dụng một công nghệ mới gọi là Sound on Display cho Galaxy Note 10. 
Them mot nang cap ve camera nua chung minh Galaxy Note 10 se dang cap nhat the gioi smartphone1

Tuy nhiên, với Galaxy Note 10 cụm camera này còn có thể thay đổi khẩu độ linh hoạt hơn trước nữa. Theo như tiết lộ từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe, camera trên Note 10 sẽ có thể thay đổi ba khẩu độ khác nhau bao gồm, f/1.5, f/1.8 và f/1.4.

Ice Universe chia sẻ, những thông tin có được là do các kỹ sư của Samsung tại Trung Quốc tiết lộ. 

Nên xem

Samsung Note 10 Pro sẽ có giá đắt kinh khủng?
Gã khổng lồ di động Hàn Quốc sẽ có một thiết bị cao cấp nữa ra mắt vào tháng 8 tới, không đâu khác hơn là Samsung Note 10 Pro, và có lẽ nó sẽ là thiết bị đắt nhất từ trước đến nay của hãng.
Them mot nang cap ve camera nua chung minh Galaxy Note 10 se dang cap nhat the gioi smartphone2

Ngoài việc khẩu độ lớn cho ánh sáng nhiều hơn, nó cũng cung cấp khả năng xoá phông tốt hơn với cụm camera chính. Đối với khẩu độ mở nhỏ, camera sẽ thu được nhiều khung ảnh về cho bức ảnh hơn. 

Có thể thấy là thay vì tập trung quá nhiều vào khả năng zoom đang là xu hướng hiện nay, hay nâng cao số pixel cho cảm biến thì Samsung lại đi một lối riêng, phát huy thế mạnh vốn của của mình để thể hiện được chất riêng.

Nên xem

Rò rỉ hình ảnh render mới của Galaxy Note 10 cùng giá bán dự kiến
Galaxy Note 10 sẽ bắt buộc phải có sự khác biệt để đánh bại được iPhone 11 của Apple trong năm 2019 này. 
Them mot nang cap ve camera nua chung minh Galaxy Note 10 se dang cap nhat the gioi smartphone3

Galaxy Note 10 còn được cho là sẽ sử dụng màn hình để phát ra âm thanh thay cho phần loa thoại vốn có trên smartphone. Một số công nghệ cao cấp khác cũng sẽ có mặt trên Galaxy Note 10. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê