Thế Giới Di Động bán thêm quần áo, giày dép là có thật

Thế Giới Di Động bán thêm quần áo, giày dép là có thật

Như vậy, Thế Giới Di Động không gì là không bán khi mở thêm hệ thống BlueSport. 

Thế Giới Di Động nổi tiếng là một trong những hệ thống bán lẻ các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, laptop,... Sau khi đạt được thành công ở mảng này, Thế Giới Di Động dần chuyển mình thành một tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, mở thêm hệ thống bán lẻ thiết bị điện máy, Điện Máy Xanh.

Sau đó, công ty này tiếp tục mở rộng ra lĩnh vực bán lẻ thực phẩm, hàng tiêu dùng với chuỗi Bách Hoá Xanh, bán thuốc với chuỗi nhà thuốc An Khang,... Đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Di Động bán gần như tất cả mọi thứ từ xe đạp đến điện thoại, từ xoong nồi đến thịt cá.

Vừa qua, khi Thế Giới Di Động úp mở về hệ thống TopZone khiến cho nhiều người đồn đoán rằng họ chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Nhưng cuối cùng đó là hệ thống bán lẻ uỷ quyền cao nhất của Apple tại Việt Nam.

- Ảnh:Internet

Tuy nhiên, "truyền thuyết" về việc Thế Giới Di Động sẽ tham gia vào lĩnh vực thời trang là có thật. Cụ thể, một số hình ảnh đầu tiên về cửa hàng thời trang của Thế Giới Di Động đã xuất hiện, hệ thống này tên là BlueSport. 

Theo như những thông tin mình có được, hệ thống này sẽ bán đồ thể thao đến từ các thương hiệu như Nike, Adidas, Puma,.... Như vậy, Thế Giới Di Động tính đến thời điểm mở cửa hàng BlueSport thì họ bán gần như tất cả. Trở thành nhà bán lẻ đa ngành hàng chứ không còn chỉ riêng các thiết bị công nghệ nữa. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê