Thanh niên săn được iPhone 13 Pro Max giá rẻ nhận được hẳn con máy RAM 8GB

Thanh niên săn được iPhone 13 Pro Max giá rẻ nhận được hẳn con máy RAM 8GB

Người này tưởng rằng mình đã săn được hàng công nghệ ngon nhưng thật sự khi khui ra thì "ối dồi ôi". 

Cứ mỗi dịp mùa sales đến thì chúng ta lại có những câu chuyện dở khóc dở cười đến từ những người săn sales. Những tưởng rằng mình may mắn săn được deal giá rẻ nhưng ai ngờ món hàng săn được chất lượng nó cũng tương đương với mức giá, thậm chí là còn tệ hơn.

Mới đây, một anh bạn vừa hào hứng khi săn được chiếc iPhone 13 Pro Max giá rẻ, tưởng chừng như mình sẽ có điện thoại xịn để xài tết thì cái kết lại khá bất ngờ, "khi ngày anh mong chờ nhận hàng là ngày buồn nhất đối với anh".

- Ảnh:Chụp màn hình

Hào hứng trên tay gói hàng, anh bạn này cẩn thận khui hộp ra. Chủ cửa hàng này cũng khá cẩn thận khi gói hàng rất kỹ bởi vì nó là iPhone 13 Pro Max mà. Nó được bọc trong một lớp nilon gói hàng dày cộm để tránh va đập hay cấn móp.

Khui ra bên trong, anh bạn này bắt đầu nhận thấy một chút lạ thường khi mà chiếc hộp này nó khác so với hộp của iPhone mà mình thường thấy. Nó có một màu đen và không có in bất kỳ hình dáng sản phẩm nào trên đó.

Phần thông tin có in thật to dung lượng RAM của máy là 8GB và bộ nhớ lưu trữ 256GB. À phía trên còn in thật to tên của điện thoại là "i13 Pro Max", nhìn thì cũng lạ thật đó, nhưng anh bạn này vẫn đặt niềm tin rằng có thể chủ cửa hàng "trêu" mình thôi.  

- Ảnh:Chụp màn hình

Bất ngờ nhất vẫn là màn "đập hộp", bên trong không có chiếc iPhone 13 Pro Max nào cả, đó là một chiếc điện thoại Android với ngoại hình gần giống với iPhone 13 Pro Max. Nó có màu xanh gần giống màu  Sierra Blue nhưng sáng hơn, mặt lưng cũng có cụm camera hình vuông với ba ống kính.

Nhưng phía mặt trước thay vì là một màn hình OLED chất lượng cao, viền mỏng thì đó lại là một màn hình LCD với viền dày cộm và một phần "notch" không thể nào tệ hơn được.

Đấy, anh em thấy rằng trong mỗi dịp sales thì chúng ta phải cần hết sức tỉnh táo, lưu ý tên sản phẩm, độ uy tín của cửa hàng và đặc biệt là nhớ chọn vào mục đồng kiểm để có thể kiểm hàng rồi mới thanh toán nhé anh em.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê