Thanh niên khởi nghiệp bằng công việc tán tỉnh bạn gái người khác

Thanh niên khởi nghiệp bằng công việc tán tỉnh bạn gái người khác

Đây không phải là một công việc dễ dàng và không phải ai cũng có thể làm được khi bạn cần phải có một trình độ ăn nói thực sự đẳng cấp.

Đã bao giờ bạn nghi ngờ người bạn gái của bạn có thể dễ dàng bị chinh phục bởi một chàng trai khác trong lúc còn đang quen bạn chưa? Để giúp bạn biết được điều này, một thanh niên 20 tuổi tên là Xavier Long đã mở dịch vụ tán tỉnh bán gái của người khác.

Theo đó, anh bắt đầu khởi nghiệp khi nhận được yêu cầu từ một người dùng đang theo dõi Instagram của anh, nhờ anh thử lòng bạn gái. Xavier Long đã đăng tải toàn bộ quá trình mình tán tỉnh bạn gái của người đưa ra yêu cầu trên trang cá nhân của mình và nó đã trở thành chủ đề thu hút lượng lớn người theo dõi.

Bắt đầu từ đó, Xavier Long đã nhận được vô vàn yêu cầu từ người khác để thử lòng bạn gái. Tất nhiên, Xavier Long đã bắt đầu tính phí cho mỗi trường hợp, đây được xem như là tiền công mà anh phải vắt óc suy nghĩ ra cách tán tỉnh sao cho chân thật nhất.

- Ảnh:internet

Mỗi khách hàng anh sẽ thu phí 10 USD và trung bình một ngày Xavier Long có thể thu về tận 200 USD. Vì có quá nhiều yêu cầu nên Xavier Long chỉ chọn ra những yêu cầu có câu chuyện hay, tình tiết thật chi tiết.

Bằng tài ăn nói và kinh nghiệm tán gái của mình, Xavier Long cho biết anh sẽ lướt một vòng tài khoản của đối tượng để thu thập thông tin. Lúc này, anh ấy sẽ chủ động nhắn tin cho các cô gái, Xavier Long thường chào các cô gái bằng câu cửa miệng "Hey" kèm theo biểu tượng trái tim. Các cô gái thường đáp lại là "tôi đã có người yêu rồi", nhưng Xavier Long không quan tâm, anh bắt đầu tiến hành tán tỉnh để xin số điện thoại hoặc Snapchat. Nếu các cô gái đồng ý tức là nhiệm vụ của anh đã hoàn thành, lúc này Xavier Long chỉ cần chụp màn hình để báo cáo lại cho khách hàng là nhận tiền.

Trong quá trình làm việc của mình, Xavier Long còn nhận thấy rằng, nhiều người đã lợi dụng việc này để làm cái cớ chia tay bạn gái.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê