Thanh niên giật điện thoại và tự phát khuôn mặt của mình trên sóng livestream có khoảng 20.000 người xem

Thanh niên giật điện thoại và tự phát khuôn mặt của mình trên sóng livestream có khoảng 20.000 người xem

Một tên trộm không thông minh đã tự phát sóng cho hàng chục nghìn người xem khuôn mặt của mình khi anh ta giật một chiếc điện thoại từ tay của phóng viên. 

Nhà báo Mahmoud Ragheb của tờ báo Al-Youm Al-Sabaa đang phát trực tiếp tường thuật về sự việc động đất nhẹ xảy ở miền bắc Ai Cập thì bất ngờ có một tên cướp phóng xe máy qua lấy đi chiếc điện thoại của vị nhà báo này. 

- Ảnh:dailysabah

Tuy nhiên, xui cho tên cướp là hắn ta không biết nhà báo kia đang phát trực tiếp trên Facebook và cái  livestream đó có khoảng 20.000 nghìn người xem. Anh ta đã tự "show" khuôn mặt của mình trước hàng chục nghìn người xem. 

Từ video này cho thấy, anh ta có vẻ như là vẫn khá bình tĩnh khi cố phóng xe máy thật nhanh để trốn khỏi sự truy đuổi của nhà báo kia. Với điếu thuốc ngậm trên miệng, anh ta tỏ ra khá đắt chí khi còn nhìn xuống chiếc điện thoại chắc là để xem nó hiệu gì, bán có được nhiều tiền hay không mà không hay biết no vẫn đang được phát trực tiếp. 

Bằng những biện pháp nghiệp vụ của mình, cảnh sát Ai Cập đã nhanh chóng tìm ra danh tính và bắt giữ tên cướp điện thoại này. Công tố viên của nước này cho biết hôm thứ Tư rằng, người đàn ông sẽ được đưa ra tòa án hình sự của đất nước.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê