Tất tần tật tin đồn về chiếc iPhone được mong chờ nhất: Giá bán, Thiết kế, Cấu hình

Tất tần tật tin đồn về chiếc iPhone được mong chờ nhất: Giá bán, Thiết kế, Cấu hình

iPhone SE 2 dự kiến sẽ trở thành cơn sốt khi mở bán bởi nó sở hữu cấu hình hàng đầu hiện tại nhưng giá bán khá hợp lý. 

Không phải iPhone 11 hay iPhone 12 mà iPhone SE 2 mới là chiếc điện thoại được nhiều anh em mong chờ nhất từ Apple. Mẫu iPhone giá rẻ này được dự đoán sẽ tạo ra cơn sốt cũng như kỷ lục về doanh số cho Apple khi ra mắt. 

Tổng hợp các tin đồn gần đây lại, anh em có thể dự đoán một cách chính xác nhất cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong iPhone SE 2. 

Nên xem

Galaxy S11 sẽ sử dụng cảm biến 108MP lớn nhất thế giới smartphone ngon hơn cái bán cho Xiaomi
Galaxy S11 sẽ sử dụng cảm biến 108MP thế hệ hai, cải tiến nhiều chi tiết hơn đặc biệt là khả năng thu sáng so với cảm biến thệ hệ đầu bán cho Xiaomi.
- Ảnh:internet

iPhone SE 2 hay còn gọi là iPhone 9 sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch với thiết kế sử dụng lại từ mẫu iPhone 8. Tức là nó vẫn sử dụng kiểu thiết kế truyền thống trước đây của iPhone, viền trên và dưới màn hình vẫn dầy chứ không mỏng, và màn hình không có tai thỏ. 

- Ảnh:slashgear

iPhone SE 2 sẽ sử dụng Touch ID giống như iPhone 8 chứ không có Face ID, cách đây ít hôm khi ông Donal Trump chê thao tác vuốt chạm của iPhone X quá khó chịu, một nhân viên cấp cao của Apple nói rằng iPhone SE 2 sẽ phù hợp với ông, đó là dẫn chứng cho việc iPhone SE sẽ có phím home.

 iPhone SE 2 sử dụng camera đơn ở phía sau, có thể camera này sử dụng cảm biến 12MP giống như trên các mẫu iPhone ra mắt gần đây. 

Nên xem

Logo mới của Facebook mang màu sắc trẻ trung, thể hiện 15 năm kiến tạo
Trên một bài đăng hôm qua, logo mới của Facebook đã được tiết lộ, mang phong cách thiết kế đơn giản thể hiện bản sắc của một ông trùm trong mảng mạng xã hội trực tuyến.
- Ảnh:internet

Mẫu iPhone được mong chờ nhất sẽ sử dụng chip Apple A13 mới nhất của Apple, RAM 3GB với các bộ nhớ tùy chọn lần lượt là 64GB và 128GB. 

Theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, iPhone SE 2 dự kiến sẽ có giá khoảng 399 USD. Mức giá khá hợp lý cho một chiếc iPhone giá rẻ. 

Nên xem

Mở hộp Realme XT chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera 64MP
Realme XT tuy không có nhiều điểm nổi bật trong thiết kế nhưng bù lại đây là một chiếc smartphone tầm trung có cấu hình khá ấn tượng. 

iPhone SE 2 dự kiến sẽ là đối thủ đáng gớm với các phiên bản giá rẻ của một số flagship như Galaxy S11e, Huawei P40 Lite,...

Nguồn: Slashgear

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê