Sốc: Elon Musk có con với nhân viên

Sốc: Elon Musk có con với nhân viên

Mới đây, Business Insider đã xuất bản một bài viết về những tài liệu mà họ thu thập được có liên quan đến vị tỷ phú giàu nhất hành tinh - Elon Musk.

Theo đó, Business Insider đã thu thập được một số tài liệu được gửi lên tòa án về việc đặt tên cho hai đứa trẻ với yêu cầu sẽ lấy họ cha ghép với tên đệm của mẹ. Tài liệu này tiết lộ rằng, Elon Musk đã có con chung với Shivon Zilis - một nữ lãnh đạo cấp cao tại công ty khởi nghiệp Neuralink. 

Thẩm phán tại Austin, bang Texas, Mỹ đã chấp thuận yêu cầu này, tên chính thức của hai bé song sinh này được yêu cầu là giữ kín để bảo vệ quyền riêng tư.

Neuralink là một công ty công nghệ có chức năng là nghiên cứu việc cấy ghép chip vào não người để cải thiện một số chức năng mà con người bị khiếm khuyết do các tai nạn hoặc bệnh tật gây ra.

- Ảnh:internet

Được biết, Zilis năm nay 36 tuổi, cô tham gia Neuralink vào năm 2017 và hiện tại đang đảm nhận vị trí giám đốc tại công ty. Zilis được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ, cô đã có mặt trong danh sách 30 Under 30 của Forbes và 35 Under 35 của LinkedIn năm ngoái.

Như vậy, với việc có con chung cùng nhân viên của mình, Elon Musk hiện đã có 10 người con bao gồm: Sáu người con với vợ đầu tiên là Justine, hai người con với ca sĩ Grimes và hai người con song sinh vừa được đề xuất đặt tên.

Mới đây, một trong số những người con của Elon Musk đã đệ đơn xin đổi tên để cắt đứt mối quan hệ với Elon Musk cũng như xin chuyển giới tính trên giấy tờ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê