Số tiền Apple kiếm được sau mỗi giây

Số tiền Apple kiếm được sau mỗi giây

Một giây Apple kiếm được số tiền hơn một tuần làm việc của trung bình người lao động tại Mỹ.

Là một công ty có giá trị vốn hóa lên đến khoảng 3.000 tỷ USD, lớn nhất thị trường với doanh thu cũng thuộc hàng cao nhất thế giới, đã bao giờ bạn nghĩ rằng mỗi giây Apple sẽ kiếm về được bao nhiêu tiền chưa?

Để làm sáng tỏ thắc mắc của mọi người, mình xin gửi đến các bạn một trong những số liệu thống kê do công ty Tipalti nghiên cứu, để xem Apple kiếm được bao nhiêu tiền mỗi giây và mỗi ngày nhé. 

- Ảnh:Tipalti

Theo thống kê, mỗi giây Apple kiếm về được 1.752 USD, con số này tương đương với thu nhập của một nhân sự cấp cao tại một công ty quy mô khá tại Việt Nam đấy. Còn nếu so với mức thu nhập tại Mỹ thì, trung bình mức lương mỗi tuần ở nước này là 1.237 USD. Số tiền mà Apple thu về được là từ việc kinh doanh các sản phẩm phần cứng như iPhone, iPad, Macbook, AirPods, Apple Watch,... và các dịch vụ phần mềm như iCloud, Apple Music,....

Và nếu tính rộng ra hơn một chút thì mỗi ngày Apple sẽ thu về được khoảng 151 triệu USD. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, con số này vượt xa mọi sức tưởng tượng của chúng ta nhỉ. Mỗi năm, Apple kiếm được khoảng hơn 55 tỷ USD.

Xếp sau Apple ở thống kê này chính là Microsoft, gã khổng lồ phần mềm kiếm được 1.244 USD mỗi giây. Alphabet, công ty mẹ của Google kiếm được 1.089 USD mỗi giây.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê