Sky Mavis quyết định dừng phiên bản chơi kiếm tiền của tựa game Axie Infinity

Sky Mavis quyết định dừng phiên bản chơi kiếm tiền của tựa game Axie Infinity

Người chơi sẽ chuyển đổi sang một hình thức chơi mới gọi là free-to-play và phiên bản play-to-earn sẽ chính thức ngừng phát triển.

Mới đây, một số thông tin cho biết Sky Mavis - công ty đứng đằng sau tựa game Axie Infinity sẽ chính thức dừng phát triển phiên bản play-to-earn và thay thế bằng một phiên bản mới free-to-play với tên gọi Axie Infinity Origin.

- Ảnh:internet

Được biết, đây là một bước thay đổi quan trọng đối với tựa game này, nhằm phát huy hết các tiềm năng trong tương lai của nó khi mà phiên bản play-to-earn không còn hot như trước.

Axie Infinity là một trong sốt ít tựa game play-to-earn có lượng người chơi lớn nhất thế giới, tựa game này đã trở thành nguồn cảm hứng ra đời cho nhiều tựa game khác và nó đã tạo ra thu nhập đáng kể cho người chơi trước đây. Đỉnh điểm, tựa game này đã đạt đến hơn 1 triệu người chơi, nhưng hiện tại, con số này đã giảm xuống chỉ còn khoảng 10.000 người.

Axie Infinity cũng đã từng phải hứng chịu một cuộc tấn công vào cầu nối Ronin lấy cắp đi khoảng 622 triệu USD bao gồm 173.600 ETH và 25,5 triệu USDC. Đây được xem là vụ hack lớn nhất lịch sử ngành blockchain, gây ra thiệt hại nặng nề cho công ty Sky Mavis.

Theo Bloomberg đưa tin rằng Sky Mavis, nhà phát triển của Axie Infinity, đã xác nhận rằng họ đã lên kế hoạch khởi động lại Mạng Ronin.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê