SIM THÁNH HI của Vietnamobile miễn phí những gì cho anh em?

SIM THÁNH HI của Vietnamobile miễn phí những gì cho anh em?

SIM THÁNH HI của Vietnamobile vừa ra mắt được cho là tín hiệu tốt của thị trường di động. Các thông tin về SIM THÁNH HI cung cấp bên dưới sẽ giúp anh em nhiều lựa chọn hơn khi mua.

Theo thông tin được chia sẻ, SIM THÁNH HI của Vietnamobile sẽ có nhiều ưu đãi về data lẫn liên lạc nội mạng cho anh em dùng.

Cụ thể, giá gói cước SIM THÁNH HI của Vietnamobile chỉ 20.000 đồng/tháng, anh em sẽ được Data không giới hạn; miễn phí thoại nội mạng; miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng.

Nên xem

Nhà mạng đẩy mạnh gói cước cặp đôi, khách hàng tha hồ được gọi ‘tẹt ga’ miễn phí
Không còn cạnh tranh gói cước dành cho đại đa số khách hàng, nhà mạng dần chuyển sang cung cấp những SIM số cặp với mục tiêu hướng đến cặp đôi.

Cước phí liên lạc của SIM THÁNH HI là 990 đồng/phút nội mạng, 1.200 đồng/phút ngoại mạng. Nhắn tin 400 đồng/SMS.

Khi đăng ký gói 20.000 đồng/30 ngày, anh em mới được nhận ưu đãi bao gồm gọi nhắn tin nội mạng miễn phí, 5 phút gọi ngoại mạng và data 300 MB/ngày (miễn phí 2G).

Khi dùng SIM THÁNH HI, anh em có thể mua thêm nếu data mình cần. Cụ thể là gói DATA D2 (2.000 đồng/24 giờ) cho 1GB data 4G tốc độ cao trong vòng 24 giờ.

SIÊU THÁNH HI của V// chỉ miễn phí data 300MB/ngày - Ảnh: MediaZone.

Gói SUPER1M (50.000 đồng/tháng) được miễn phí data 4G, miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, 40 phút gọi liên mạng trong vòng 30 ngày. Cái này so về giá thì giống THÁNH UP ra mắt trước đó.

Gói SUPER6M (200.000 đồng/6 tháng) miễn phí data 4G, miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, 40 phút gọi liên mạng/tháng trong vòng 06 tháng.

Dù có nhiều ưu đãi, nhưng khi tìm hiểu qua tổng đài của nhà mạng, SIM THÁNH HI của Vietnamobile vẫn chưa tối ưu so với SIÊU SIM được cung cấp ngoài thị trường.

Nên xem

Mua Bphone 3 giá rẻ qua nhà mạng và trả góp, cái nào lợi hơn?
Bphone 3 - BPhone 3 Pro một lần nữa dậy sóng khi được nhà mạng MobiFone bán giá rẻ cho người dùng. Với mức giá 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng, người dùng có thể mua được giá rẻ hơn khi kèm gói cước MobiFone. Liệu phương án này có tiết kiệm hơn so với việc mua trực tiếp hay trả góp?

Nhìn sơ qua gói cước SIM THÁNH HI khi có giá cước gần bằng 50% của SIÊU SIM, người dùng sẽ khó dùng cho nhu cầu cao của mình.

Điển hình với gói SIÊU SIM bán qua Thế Giới Di Động, anh em được 5GB/ngày, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút và SMS nội mạng.

Hơn thế, anh em được 65 phút gọi ngoại mạng/tháng và phí duy trì từ tháng 2 đến tháng 12 chỉ 35.000 đồng. Nếu quá phút gọi ngoại mạng quy định thì SIÊU SIM bằng SIÊU THÁNH UP ở giá 1.200 đồng/phút.

Với hai tiện ích này, sự quyết định là giành cho anh em nhé.

Anh em nghĩ sao về gói cước mới của Vietnamobile, đừng ngại chia sẻ ý kiến của mình tại Group https://www.facebook.com/groups/techexpress.

Nên xem

SIM điện thoại nào đang miễn phí data, cuộc gọi hàng ngày?
Bạn muốn xài gói cước có tốc độ cao 3G/4G hàng ngày để lướt web đã hơn? Hoặc đơn giản muốn có gói cước tiết kiệm để sống ảo tốt hơn hay gói cước tám thả ga miễn phí. Đây là lưu ý cho việc chọn mạng sử dụng một cách tiết kiệm và hợp lý.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê