Sau vụ bùng kèo Twitter, giờ Elon Musk đòi mua lại Manchester United

Sau vụ bùng kèo Twitter, giờ Elon Musk đòi mua lại Manchester United

Việc mua lại câu lạc bộ Manchester United đối với Elon Musk có vẻ dễ dàng hơn so với việc mua Twitter.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Elon Musk đã đăng tải dòng trạng thái ngỏ ý muốn mua lại đội bóng Manchester United. Cụ thể, CEO Tesla viết, "Ngoài ra, tôi đang mua Manchester United, chào mừng bạn”.

- Ảnh:Chụp màn hình

Dòng trạng thái của Elon Musk đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là fans của MU. Tuy vậy, nhiều người cho rằng đó chỉ là một dòng trạng thái mang tính chất "ngẩu hứng" của vị tỷ phú này mà thôi, còn thực tế ông có muốn mua lại đội bóng này hay không vẫn chưa có bằng chứng cụ thể. 

Trước đó, vụ việc Elon Musk "bùng kèo" Twitter đã khiến cho nhiều người không còn tin nhiều vào những gì Elon Musk nói là sẽ mua nữa.

- Ảnh:Nypost

Thời gian gần đây, Manchester United thi đấu khá bết bát, nhưng đây vẫn là một trong những đội bóng có lượng fans hùng hậu nhất thế giới, cũng như là một trong những đội bóng nhà giàu khi sở hữu những cầu thủ đầy chất lượng.

Hiện tại, đội bóng này đang thuộc sở hữu của gia đình Glazer, họ đã mua MU vào năm 2005 với giá lên đến 955,51 triệu đô la.

Theo Forbes, câu lạc bộ này hiện tại đang được định giá đến 4,6 tỷ đô la vào tháng 5. Giá trị vốn hóa thị trường của MU là 2.08 tỷ đô la. Đối với Elon Musk thì số tiền này có lẽ không thành vấn đề, nhưng thực sự ông có muốn mua nó hay không thì vẫn đang là câu hỏi, vì vị tỷ phú này thường có những "phút ngẫu hứng" trên Twitter của mình lắm.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê