Sau tất cả, cuối cùng "Đội Trưởng Mỹ" Chris Evans cũng đã chịu chia tay chiếc iPhone 6s

Sau tất cả, cuối cùng "Đội Trưởng Mỹ" Chris Evans cũng đã chịu chia tay chiếc iPhone 6s

Chiếc iPhone 6S vẫn còn hoạt động tốt theo lời của "Đội Trưởng Mỹ", nhưng lâu lâu nó hay bị tuột pin đột ngột.

Dám chắc anh em ở đây nếu đang xài iPhone thì cũng không còn anh em nào sử dụng iPhone 6s đâu nhỉ. Vâng, chiếc điện thoại này ra đời vào năm 2015 và đến thời điểm hiện tại nó đã 7 năm tuổi - khá "già" đối với một chiếc smartphone.

- Ảnh:Chụp màn hình

Tuy nhiên, "Đội Trưởng Mỹ" - diễn viên Chris Evans vẫn còn sử dụng nó cho đến hôm 23/6 vừa qua, anh mới quyết định nâng cấp lên một chiếc iPhone mới. Vốn là một diễn viên đình đám của vũ trụ Marvel với mức thu nhập khủng, nhưng trong suốt thời gian qua Chris Evans vẫn mãi trung thành với chiếc iPhone 6S của mình, điều này cho thấy rằng, điện thoại với anh không quan trọng cho lắm.

Trong bài đăng của mình, Evan nói rằng, anh ấy sẽ rất nhớ nút Home trên chiếc iPhone 6S: "Hãy yên nghỉ, iPhone 6S. Chúng ta đã có một hành trình tốt đẹp. Tôi sẽ nhớ nút bấm Home. Tôi sẽ không quên cuộc chiến hằng đêm để giúp bạn sạc pin, hoặc những bức ảnh đầy nhiễu do bạn chụp. Hoặc khi pin của bạn giảm đột ngột từ 100% xuống 15% và chết hoàn toàn trong vài phút. Đó là một hành trình hoang dại. Hãy nghỉ ngơi đi, anh bạn."

Chiếc điện thoại mà Evans nâng cấp lên chính là mẫu iPhone 13 Pro Max mới nhất của Apple. Nhiều người dự đoán, với thói quen cũ thì có lẽ anh ấy sẽ tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại này thêm tầm 7-8 năm nữa. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê