Sau lượt thứ 2 của vòng bảng Euro 2020 số lượng người bán điện thoại tăng đáng kể

Sau lượt thứ 2 của vòng bảng Euro 2020 số lượng người bán điện thoại tăng đáng kể

Trong khoản thời gian diễn ra vòng bảng thứ hai của giải đấu Euro 2020 thị trường mua bán điện thoại cũ trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. 

Thị trường mua bán điện thoại cũ trong thời gian gần đây bổng dưng trở nên nhộn nhip hơn bao giờ hết, đặc biệt trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 20 tháng 6, lượng người bán điện thoại gia tăng mạnh mẽ. Khoản thời gian này cũng trùng với khoản thời gian đá vòng bảng thứ ha của giải đấu Euro 2020 với các trận đấu đáng chú ý như tuyển Anh gặp Scotland hay Bồ Đào Nha gặp Đức. 

Một cửa hàng chuyên mua bán điện thoại cũ trên đường Trần Quang Khải, Q1, TP.HCM chia sẻ, thường ngày cũng có một lượng khách mua bán điện thoại cũ nhất định. Đa phần cửa hàng cũ sẽ chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng có ý định bán điện thoại để thu mua lại. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, lượng khác hàng tìm đến cửa hàng đến bán điện thoại nhiều hơn. 

Sau luot thu 2 cua vong bang Euro 2020 so luong nguoi ban dien thoai tang dang ke
Ảnh Minh Hoạ - Ảnh:Vnexpress

Một số "dân buôn" điện thoại cũ chia sẻ, thời gian gần đây việc làm ở trở nên khó khăn hơn do đó, cũng có nhiều người quyết định bán đi bớt những chiếc điện thoại đắt tiền để có tiền trang trải cuộc sống. 

Trong số những dòng điện thoại được bán, iPhone chiếm ưu thế với phần lớn là những mẫu iPhone đời mới như iPhone 12 series và iPhone 11 series. Một số người còn bán luôn cả một số mẫu máy tính bảng như iPad. 

Được biết, thị trường mua bán điện thoại cũ thường diễn ra sôi nổi ở giai đoạn cuối năm, khi lượng lớn người dùng có ý định nâng cấp lên điện thoại mới cũng như nhu cầu đổi sang những dòng điện thoại khác tăng mạnh để chuẩn bị ăn tết. 

Như trước đây mình đã nói, với việc nhiều người bán điện thoại cũ, đây là thời điểm thích hợp để anh em có thể chọn mua cho mình những chiếc điện thoại đã quá sử dụng nhưng vẫn còn ngon và giá rẻ
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê