Sắp có cuộc thi trí tuệ nhân tạo (AI) lớn nhất Việt Nam khuyến khích mọi anh em tham gia

Sắp có cuộc thi trí tuệ nhân tạo (AI) lớn nhất Việt Nam khuyến khích mọi anh em tham gia

Nếu như anh em đang học các chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin thì cuộc thi Zalo AI Challenge 2019 sắp diễn ra sẽ là một cơ hội lớn cho anh em thử sức.

Cuộc thi Zalo AI Challenge năm nay được nâng cao hơn năm ngoái rất nhiều với đề bài là 3 bài toán có tính chất phức tạp đòi hỏi anh em phải am hiểu chuyên ngành cao. Tất nhiên, khi tham gia, anh em sẽ được cung cấp các tài liệu phục vụ để giải đề bài, nhiệm vụ của anh em chỉ là nghiên cứu nó. 

Nên xem

Cận cảnh Oppo Reno 2 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào 16/10 tới
Oppo Reno 2, dòng smartphone tầm trung thế hệ tiếp theo của Oppo sẽ cập bến thị trường Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với nhiều hãng Trung Quốc và cả thương hiệu Việt.
- Ảnh:Zalo

Cuộc thi này được phát động với quy mô toàn quốc, anh em có thể thi online theo nhóm hoặc cá nhân đều được. Mình được biết thì giải thưởng năm nay lên đến 300 triệu đồng, tăng gấp đôi so với năm ngoái. 

Cuộc thi Zalo Ai Challenge sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 10/10, anh em có thể truy cập vô trang web https://challenge.zalo.ai/ để đăng ký tham gia. 

Hình thức chấm điểm sẽ được tính theo dạng xếp hạng kết quả thuật toán thông qua Leaderboard. 

Nên xem

Bằng sáng chế tiết lộ thiết kế đẹp mắt của Galaxy S11
Galaxy S11 năm sau sẽ mang nhiều yếu tố nâng cấp mới nhằm cạnh tranh với dòng iPhone 11 của Apple, có lẽ như việc Huawei đang bị cấm sử dụng dịch vụ của Google giúp cho Samsung loại bỏ đi được một đối thủ nặng ký.
- Ảnh:Zalo

Theo mình, cuộc thi do Zalo tổ chức khá hay, nó khuyến khích cho anh em đang nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay đúng hơn là trí tuệ nhân tạo có sân chơi, có chỗ để khẳng định mình, cũng như để phát hiện ra nhiều nhân tài hơn.

Không chỉ riêng Zalo, mình cũng khuyến khích nhiều đơn vị, tổ chức khác đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Bkav, Vingroup,...để góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tài năng của các anh em trong ngành công nghệ thông tin.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê