Săn hàng khuyến mãi mùa hè 2019 cuối tuần để tặng bạn gái đây anh em

Săn hàng khuyến mãi mùa hè 2019 cuối tuần để tặng bạn gái đây anh em

Săn hàng khuyến mãi mùa hè 2019 như thế nào để vừa đẹp vừa rẻ? Dưới đây là một vài mặt hàng mà anh em có thể mua để tặng người yêu dịp cuối tuần.

Săn hàng khuyến mãi mùa hè 2019 chưa bao giờ dễ dàng trong thời đại internet. Tại địa chỉ https://crescentmall.com.vn đang có chương trình giảm giá dành cho cuối tuần này, không chỉ hàng công nghệ mà con hàng tá đồ anh em có thể tặng chị em nha.

Với những ai thích đồ công nghệ, thì Mi Store, Apple, Samsung... cũng đang có những chiến dịch giảm giá rầm rộ trong tuần đầu tháng 7 này, nên tha hồ là quẹo lựa sản phẩm ưng ý trong mùa săn hàng khuyến mãi mùa hè 2019.

Nên xem

Khuyến mãi tháng 7 nổi bật cho ai thích điện thoại sành điệu kèm đồ công nghệ sốc đây
Mùa khuyến mãi tháng 7 lại được tiếp tục bắt đầu sôi động khi đồ công nghệ lẫn điện thoại thi nhau giảm giá trong bối cảnh chào hè.

Với các mặt hàng thời trang thì anh em tha hồ lựa cho khuyến mãi cuối tuần với sự góp mặt của các nhãn hàng như H&M, Gap, iORA, Robins, Mango, Oasis, G2000...

Riêng với ai thích giày thì không thể bỏ lỡ gian hàng của Charles & Keith, Cote Opera, Piquadro, Supersport, Efora, Bonia, Aldo...

Hàng loạt mặt hàng công nghệ, thời trang, tiêu dùng đang giảm giá cuối tuần tại Crescent Mall- Ảnh: Nhung Nguyễn.

Tuyệt vời hơn, rất nhiều ưu đãi dành riêng cho các em mà anh em nào có con sẽ thích đến từ thương hiệu uy tín như Tini Store, Funnyland, MyKingdom, Mothercare...

Săn hàng công nghệ khuyến mãi mùa hè 2019 cũng có nhiều mặt hàng công nghệ thi nhau giảm giá kèm nhiều ưu đãi.

Tại Di Động Việt, trong tuần đầu tháng đến 8/7, nhiều dòng điện thoại Samsung thi nhau giảm giá kèm chương trình trúng 36 chỉ vàng dành cho anh em khi mua hàng.

Nên xem

Galaxy Note 9 giảm giá 7 triệu, áp đảo hàng xách tay
Galaxy Note 9 giảm giá lên đến 7 triệu được cho là tâm điểm những ngày cuối tháng 5 áp dụng cho hàng chính hãng công ty, đưa model này về giá chỉ còn 15,9 triệu, ngang bằng với các bản xách tay trên thị trường.

Các dòng điện thoại tầm trung Samsung Galaxy A70 giảm đến 1,3 triệu đồng, Galaxy A50 giảm đến 1,5 triệu đồng, Galaxy A30 giảm đến 800.000 đồng, Galaxy A20 giảm 500.000 đồng...

Riêng với các dòng cao cấp Samsung cũng giảm khá nhiều như Galaxy S10 giảm đến 5,7 triệu đồng; Galaxy S10 Plus 128GB giảm tới 5,1 triệu đồng; Galaxy S10 Plus 1TB giảm đến 7,8 triệu đồng và Galaxy Note 9 giảm 5,8 triệu đồng.

Nhiều mặt hàng màn hình, laptop đang giảm giá kèm quà tại Phong Vũ - Ảnh: Mai Phương.

Tại Phong Vũ, anh em mua màn hình LG sẽ được ưu đãi đến 1,2 triệu đồng kèm quà tặng đến 1 triệu đồng và tai nghe Sony cực chất.

Đặc biệt, Phong Vũ giảm ngay 4,59 triệu đồng và tặng thêm voucher 1 triệu đồng cho anh em mua laptop HP Gaming. Mức giá này được xem là khá hời khi giảm sốc đó nha.

Riêng tại Thế Giới Di Động, người dùng khi mua điện thoại trong tháng 7 của nhiều thương hiệu được áp dụng giảm 10% so với giá công bố. Chương trình áp dụng cho cả nhiều dòng laptop lẫn phụ kiện.

Nên xem

Điện thoại xách tay thi nhau giảm giá, dưới 9 triệu đồng đã có máy xịn
Thị trường điện thoại xách tay tại Việt Nam trong những năm qua gần như có dấu hiệu giảm dần khi hàng chính hãng ngày càng giá cả hợp lý. Nhiều cửa hàng chuyện kinh doanh điện thoại xách tay đã dần giảm giá sản phẩm nhằm thu hút người tiêu dùng hơn.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê