Samsung Galaxy S8 chính thức "về hưu" trong khi đối thủ iPhone X vẫn còn được hỗ trợ

Samsung Galaxy S8 chính thức "về hưu" trong khi đối thủ iPhone X vẫn còn được hỗ trợ

Galaxy S8 sẽ không còn nhận được các bản cập nhật Android tiếp theo nữa, kết thúc chu kỳ hỗ trợ 4 năm của Samsung. 

Bốn năm sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã chính thức được cho "về hưu" sau khi nhận được bản cập nhật cuối cùng. Như vậy, Galaxy S8 series sẽ không còn nằm trong danh sách hỗ trợ cập nhật mới của Samsung nữa. 

Trong khi đó, đối thủ của Galaxy S8 là iPhone 8 series và iPhone X ra mắt cùng năm vẫn còn nằm trong danh sách hỗ trợ cập nhật của Apple với phiên bản mới nhất là iOS 14.5.1. Thậm chí, chiếc điện thoại lâu đời như iPhone 6s vẫn còn được Apple hỗ trợ cập nhật. 

Điều này có thể cho thấy rằng, Apple vẫn luôn dẫn đầu trong việc hỗ trợ cập nhật cho những dòng điện thoại cũ lâu nhất. 

- Ảnh:Internet

Galaxy S8 là một trong những chiếc điện thoại thành công nhất của Samsung, nó ra mắt vào năm 2017 với thiết kế táo bạo, khắc phục được một vấn đề lớn của Samsung lúc ấy là những vụ cháy, nổ liên quan đến pin trên Galaxy Note 7. 

S8 đã dánh dấu một sự thay đổi lớn trong thiết kế cho các mẫu smartphone Galaxy, với màn hình tràn cạnh có kích thước lớn hơn, viền mỏng hơn, đưa chiếc điện thoại này trở thành một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất ở thời điểm đó. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, bên trong máy là một cấu hình tuyệt vời và cụm camera không thể chê vào đâu được. 

Samsung vừa có những thay đổi trong việc cập nhật cho các thiết bị Galaxy với các bản cập nhật bảo mật trong 4 năm, bao gồm cả những flagship thuộc dòng S và dòng A giá rẻ. Các thiết bị cao cấp của Samsung thường nhận được các bản cập nhật vào mỗi tháng trong vài năm đầu tiên, thời gian cập nhật bắt đầu giãn dần sau các năm thành cập nhật quý hoặc 6 tháng cho đến cuối vòng đời. 

Mặc dù không bằng Apple, nhưng Samsung được xếp vào một trong những nhà sản xuất có chính sách hỗ trợ tốt nhất trong thế giới điện thoại Android. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê