Samsung Galaxy M20s: Điện thoại tầm trung pin khủng chưa từng có

Samsung Galaxy M20s: Điện thoại tầm trung pin khủng chưa từng có

Thông tin Samsung Galaxy M20s có pin khủng đã rộ lên hồi cuối tháng rồi, hình ảnh mới đã xác nhận điều này. Có lẽ các đối thủ của Samsung sẽ phải lo sốt vó.

Một bức ảnh từ bộ phận nghiên cứu và thử nghiệm (test lab) của nhà sản xuất smartphone đến từ Hàn Quốc đã xác nhận chiếc smartphone mới, được cho là Samsung Galaxy M20s có pin đến 6.000mAh.

Nên xem

7 thứ quan trọng nhất được công bố tại sự kiện ra mắt Samsung Note 10
Samsung Note 10 là chiếc smartphone quan trọng nhất của Samsung trong năm nay. Ngoài nó ra, còn có những thứ khác được công bố tại sự kiện lần này.

Nguồn tin từ lâu trước đây cho thấy Samsung sẽ tung ra một thiết bị có quả pin còn lớn hơn so với M20, với dung lượng pin lên đến 5.000mAh.

GalaxyClub đã tiết lộ một hình ảnh cho thấy xác nhận những tin đồn nói trên. Trong hình là quả pin của Samsung với mã sản phẩm EB-BM207ABY, là 1 một phần của chiếc smartphone có mã SM-M207F.

Samsung Galaxy M20s Dien thoai tam trung pin khung chua tung co 1
- Ảnh:Internet

Theo những thông số kỹ thuật ghi trên quả pin, làm nhanh một phép toán cho thấy dung lượng của nó lên đến 5,831 mAh. Một con số khá khủng cho một thiết bị tầm trung ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh thông tin về quả pin khủng, không có thêm thông tin nào khác của Samsung Galaxy M20s (SM-M207F) mới.

Nên xem

Giữ lại bút SPen trên Galaxy Note 10 trả một cái giá quá lớn
Bút SPen là một biểu tượng của dòng Galaxy Note, một thương hiệu mà Samsung đã dày công xây dựng nên và cái giá cho việc tiếp tục giữ lại thiết bị này trên Galaxy Note 10.

Trang SamMobile cho biết có thể nó sẽ ra mắt cùng Galaxy M30s, nhưng không rõ khi nào Samsung Galaxy M20s lên kệ và dành cho thị trường nào.

Samsung đang có xu hướng mang pin lớn lên dòng điện thoại tầm trung giá rẻ, điều mà không có nhiều hãng làm ở thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy M20s Dien thoai tam trung pin khung chua tung co 2
- Ảnh:Internet

2019 là một năm bận rộn khi nhiều hãng đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới, có vẻ như Samsung cũng không ngoại lệ.

Nguồn tham khảo: SamMobile
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê