Samsung Galaxy Active 2 mở bán ở Việt Nam tuần sau, giá từ 7,49 triệu đồng

Samsung Galaxy Active 2 mở bán ở Việt Nam tuần sau, giá từ 7,49 triệu đồng

Thế là còn khoảng 1 tuần nữa, chiếc Samsung Galaxy Active 2, thế hệ đồng hồ thông minh thứ 2 của gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc sẽ cập bến thị trường Việt Nam.

Trong một bài đăng trên blog của một nhà bán lẻ tại TP. HCM, mình thấy họ có ghi thông tin chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Active 2 sẽ lên kệ từ 1/11 tới.

Nên xem

Galaxy Watch Active 2 ra mắt: Vòng xoay điều khiển trở lại, máy rất đẹp, giá cao
Galaxy Watch Active 2 ra mắt chỉ 6 tháng sau khi Samsung tung ra thế hệ đầu tiên, những thứ hay ho đã được gã khổng lồ xứ kim chi mang trở lại.

Theo đó, Samsung Galaxy Active 2 bán ra tại Việt Nam sẽ có 2 phiên bản khung nhôm và thép không gỉ. Mỗi phiên bản sẽ có 2 kích cỡ mặt đồng hồ là 40mm và 42mm với 2 màu là vàng và đen.

Giá Samsung Galaxy Active 2 bán ra tại Việt Nam như sau.

Samsung Galaxy Active 2 mo ban o Viet Nam tuan sau 1
- Ảnh:Sforum.vn

* Bản vỏ nhôm:

  • Kích cỡ 44mm (chỉ có màu Đen): 7,99 triệu đồng
  • Kích cỡ 40mm (2 màu): 7,49 triệu đồng.

Nên xem

Đồng hồ Apple Watch Series 5 giá bao nhiêu ở các nước khác nhau?
Đồng hồ Apple Watch Series 5 giá bao nhiêu, có bằng với dòng 4 đã rất thành công từ năm ngoái? Hãy cùng khám phá thiết bị đeo thông minh số một thế giới.

* Bản vỏ thép không gỉ:

  • Kích cỡ 44mm (chỉ có màu Đen): 9,99 triệu đồng.
  • Kích cỡ 40mm (2 màu): 9,49 triệu đồng.
Samsung Galaxy Active 2 mo ban o Viet Nam tuan sau 2
- Ảnh:Sforum.vn

Như vậy, bản vỏ nhôm rẻ hơn tầm 2 triệu so với bản vỏ thép không gỉ, thép không gỉ thì trông sang và bền hơn, bạn có thấy vậy hôn? Mình nghĩ nếu có tiền thì lên luôn cho đáng ^^

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước thiết bị này cho đến hết ngày 31/10 trên một số hệ thống bán lẻ di động và đồ công nghệ.

Nên xem

Amazfit GTS ra mắt: Mang hơi hướng Apple Watch, màn AMOLED, pin 14 ngày
Amazfit GTS, với giá chỉ bằng 1/3 so với Apple Watch, là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất Huami ra mắt thị trường, một thiết bị hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho giới trẻ.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: CellPhoneS

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê