Samsung âm thầm gỡ video troll Apple về jack cắm tai nghe 3.5mm

Samsung âm thầm gỡ video troll Apple về jack cắm tai nghe 3.5mm

Trớ thêu! Samsung từng tung video “cà khịa” đối thủ Apple, khi iPhone X vào năm 2017 đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. Mới đây, hãng này đã âm thầm gỡ video xuống, sau khi Samsung Note 10 ra mắt.

samsung-am-tham-go-video-troll-apple-ve-jack-cam-tai-nghe-35mm-1
Ảnh: Internet.

Tình huống này không biết nên nhận định là “dở khóc, dở cười” không anh em, bởi chính Samsung từng chế giễu Apple loại bỏ jack 3.5mm, mà bây giờ chính bản thân lại gặp tình huống tương tự.

Cũng bởi Samsung Note 10 đã chính thức bỏ jack cắm 3.5mm, ngoài việc không đề cập đến tại sự kiện UNPACKED 2019 thì Samsung gỡ luôn video cà khịa năm xưa.

Anh em bây giờ lên kênh YouTube chính thức Samsung Mobiles sẽ không tìm được video đó đâu, bởi gỡ rồi mà. Tuy vậy, mình vẫn tìm được trên kênh khác, mời anh em xem lại cho vui:

Đến đây thì anh em đã nhớ đến hình ảnh một người đàn ông, hớt kiểu đầu hình dáng tai thỏ đúng không.

Chính xác là Samsung đã chế giễu Apple với thế hệ iPhone 7 trở về sau, bao gồm cả iPhone X đấy. Và sau khi Samsung Note 10 trình làng, video này anh em nghĩ gì?

samsung-am-tham-go-video-troll-apple-ve-jack-cam-tai-nghe-35mm-2
Samsung từng chế giễu iPhone khi Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm - Ảnh: Internet.

Cảm quan mình nhận xét, việc này rất hài hước. Nhớ đến câu đối trong dân gian, Samsung cười người hôm trước, hôm sau người cười lại (ở đây là Apple).

Nhưng mà nhờ vậy, sau không còn không gian cho cổng cắm tai nghe, viền benzel của Samsung Note 10 trở nên mỏng hơn, đều 4 cạnh hơn cũng như nhìn tổng thể hài hòa hơn.

Nên xem

iPhone 2021 sẽ học tập tính năng bảo mật đã có từ lâu trên điện thoại Android tầm trung
Cảm biến vân tay trên iPhone 2021 có thể sẽ sử dụng nhiều công nghệ mới tốt hơn so với các dòng điện thoại Android khác.

Và sau khi chiếc máy được bán chính thức tại Việt Nam, mình sẽ cố gắng trải nghiệm sớm để chia sẻ một số hay ho đến với anh em.

samsung-am-tham-go-video-troll-apple-ve-jack-cam-tai-nghe-35mm-3
Note 10 và Note 10 Plus là flagship đầu tiên loại bỏ jack 3.5mm của Samsung - Ảnh: Engadget.

Qua đây, anh em nên rút kinh nghiệm, khi gặp chuyện cũng đừng nóng vội trêu người khác. Bởi lẽ, biết đâu sau này chính bản thân lặp lại tình cảnh y hệt như Samsung đấy!

Lúc đó, chân trước đá chân sau, không biết đâu mà lần, anh em nhé.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê