Rò rỉ hình ảnh thực tế của iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max

Rò rỉ hình ảnh thực tế của iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max

Phần "đục lỗ" trên các phiên bản Pro dường như khá to so với tưởng tượng của chúng ta thông qua các concept gần đây.

Không rõ từ đầu mà netizen có được những hình ảnh được cho là hình ảnh thực tế của iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max. Thoạt nhìn qua, hình ảnh này cho thấy hai thiết bị với hai thiết kế khác biệt nhau, giống với các tin đồn gần đây rằng, iPhone 14 thường sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 13 series, trong khi đó những phiên bản cao cấp sẽ có thiết kế màn hình "đục lỗ" hoàn toàn mới.

- Ảnh:internet

Không giống như những hình ảnh được photoshop lại hay thay đổi hình nền, những hình ảnh này cho thấy độ chân thực cao. Tất nhiên, cũng không thể nào loại trừ khả năng chúng là một sản phẩm của chỉnh sửa. 

Đáng chú ý nhất trong dòng iPhone 14 series vẫn là các phiên bản Pro với thiết kế màn hình thay đổi. Trong hình ảnh này có thể thấy, phần "đục lỗ" trên màn hình có kích thước khá lớn, chứ không hề nhỏ như những concept được tung ra gần đây. Nhưng bù lại, chúng ta có thể thấy viền màn hình dường như mỏng hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

iPhone 14 thường sẽ có màn hình 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình kích thước 6,7 inch, không đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, năm nay sẽ không có phiên bản mini mà thay vào đó là một phiên bản iPhone 14 lớn hơn gọi là iPhone 14 Max, với kích thước 6,7 inch, nhưng thiết kế "tai thỏ" chứ không phải đục lỗ như trên phiên bản Pro.

- Ảnh:internet

iPhone 14 series năm nay không chỉ khác biệt về mặt ngoại hình giữa các phiên bản thường và phiên bản Pro. Apple còn tạo sự khác biệt về mặt cấu hình khi mà iPhone 14 và iPhone 14 Max được cho là sẽ sử dụng con chip Apple A15 Bonic cũ trên phiên bản tiền nhiệm, trong khi đó iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ sử dụng con chip Apple A16 Bionic được nâng cấp nhưng vẫn là sản xuất trên tiến trình 5nm. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê