Rò rỉ các thông tin đầu tiên của Galaxy S11

Rò rỉ các thông tin đầu tiên của Galaxy S11

Galaxy S11 được kỳ vọng sẽ đánh bại iPhone 11 Pro trong thời gian sắp tới.

Galaxy S11 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3 năm sau với nhiều chi tiết và màu sắc được mở rộng so với Galaxy S10 và S10 Plus.

Theo những gì mình đọc được trên SamMobile, Galaxy S11 sẽ đi kèm với một số màu sắc tương tự như trên Galaxy Note 10. Như vậy thì sẽ có màu Aura nhé anh em, đây là một tùy chọn mới lạ dành cho những anh em nào chán kiểu phối màu đơn sắc. 

Nên xem

Apple chính thức ra mắt iPhone 11 với 3 phiên bản, có bản 'Pro', giá tốt hơn năm ngoái
Apple chính thức ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max vào 0 giờ 48 phút rạng sáng 11/9 (giờ Việt nam). Dưới đây là toàn bộ tin tức, hình ảnh mới nhất về điện thoại iPhone 11.
- Ảnh:internet

Galaxy S11 được kỳ vọng sẽ có khả năng đánh bại iPhone 11 Pro hiện tại, với những gì dự đoán ban đầu, phiên bản dành cho thị trường Mỹ của Galaxy S11 sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 865 với nhiều nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Có thể Galaxy S11 sẽ có hai phiên bản RAM 8GB và RAM 12GB, hai mức RAM này đều cao hơn dung lượng RAM của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Nên xem

Góc thư giãn: Camera iPhone 11 Pro hình thành từ mâm cơm người Việt?
Camera iPhone 11 là đề tài đang rất nóng hiện nay, bởi hệ thống camera chính trên dòng siêu phẩm này rất dị, và cụm 3 ống kính trên iPhone 11 Pro và Pro Max đặc biệt hơn cả.
- Ảnh:internet

Hiện tại sẽ không nói được gì nhiều về mặt hiệu năng khi nhìn vào cấu hình này, vì chỉ khi có những đánh giá ban đầu anh em mới hình dung ra được cụ thể hơn về sức mạnh của máy.

Thiết kế của Galaxy S11 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với hiện tại, vẫn là màn hình Infinity-O với thiết kế mặt lưng kính đầy sang trọng. 

Nên xem

Giá iPhone 11 dự kiến tại Việt Nam: Rẻ nhất 21,9 triệu đồng
Ngay sau khi Apple trình diễn dòng sản phẩm điện thoại chủ lực vào sự kiện đêm qua, lần lượt các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam đưa ra mức giá iPhone 11 dự kiến, từ 21,9 triệu đồng.
- Ảnh:internet

Điểm nhấn chính được kỳ vọng cho Galaxy S11 vào năm sau đó là cụm camera. Theo mình đoán thì sẽ có ít thay đổi về thiết kế của camera, nhưng sẽ có nâng cấp đáng kể về thông số.

Nên xem

Đã có giá bán chính thức của Oppo A9 2020, quyết tâm khô máu ở phân khúc tầm trung với Samsung
Oppo A9 2020 có mức giá 6,99 triệu đồng, đây là một sự lựa chọn mới cho anh em trong phân khúc tầm trung.

Có thể Galaxy S11 sẽ sử dụng cảm biến 48MP hoặc 64MP với công nghệ ghép 4 pixel lại với nhau. Dung lượng pin cũng sẽ là một điểm để Galaxy S11 đánh bại iPhone 11 Pro. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê