Rõ cú lừa: iPhone 11 Pro Max sắp tới sẽ khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Rõ cú lừa: iPhone 11 Pro Max sắp tới sẽ khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Cách đây 4 tuần, iPhone 11 Pro Max dường như đã được nhắc đến, mấp mé từ CEO Tim Cook, ngay sau khi Samsung ra mắt Note 10 tại sự kiện UNPACKED 2019.

ro-cu-lua-iphone-11-pro-max-sap-toi-se-khien-tat-ca-phai-ngo-ngang-1
Ảnh: Cnet.

Có lẽ nửa cuối năm nay là khoảng thời gian rối bời của anh em fan công nghệ chúng ta, khi rất nhiều thông tin rò rỉ khác nhau về thiết bị iPhone mới.

Xuất hiện tin đồn ban đầu nói là cụm 3 camera vuông trên iPhone 11, sau đó mớ rối bời, lần lượt là những cái tên khác nhau về thiết bị này như: iPhone 11 Pro, iPhone 11R, thậm chí cả iPhone 11 Pro Max.

Lý ra, khái niệm về iPhone 11 Pro là bản kích thước lớn nhưng rồi. Nhưng một nhà sản xuất phụ kiện mới đây lại phủ nhận điều đó.

Cụ thể, theo thông tin từ GSM Arena, iPhone 11 Pro Max mới là bản kích thước lớn nhất của thế hệ điện thoại Apple năm nay.

Dẫn theo nhà sản xuất phụ kiện này, kích thước lớn nhất cũng chỉ là 6.5 inch, chứ không phải 6.7 inch như các trang tin rò rỉ trước đó.

Để xem chi tiết, mời anh em tham khảo hình ảnh bên dưới:

ro-cu-lua-iphone-11-pro-max-sap-toi-se-khien-tat-ca-phai-ngo-ngang-2
Ảnh: GSM Arena.

Ngoài ra, GSM Arena cũng nói rằng phiên bản tiêu chuẩn iPhone 11 Pro là 5.8 inch (kích thước iPhone X), 6.1 inch cho iPhone 11 (kích thước XR) và 6.5 inch cho iPhone 11 Pro Max (kích thước iPhone XS Max).

Nên xem

Có nên mua Galaxy Note 10 hay chờ iPhone 11 ra mắt?
Có nên mua Galaxy Note 10 hay chờ iPhone 11 ra mắt là câu hỏi khó mà chắc anh em nào cũng đang nghĩ đến ngay lúc này.

Vẫn chưa rõ thực hư để xác nhận độ tin cậy của câu chuyện, các thông tin liên quan, mình sẽ gửi đến anh em ở bài chia sẻ tiếp theo nhé.

Tham khảo: GSMArena.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê