Redmi Note 8 đạt chứng nhận TENAA, bạn đoán khi nào ra mắt?

Redmi Note 8 đạt chứng nhận TENAA, bạn đoán khi nào ra mắt?

Có vẻ như thiết bị tiếp theo dòng Redmi 7 Series, chiếc Redmi Note 8 sắp sửa ra mắt, liệu nó có đạt được thành công vang dội như thế hệ đầu tiên?

Theo 91mobiles, chiếc điện thoại mang số hiệu M1908C3IC là Redmi Note 8, thiết bị vừa có được chứng nhận trên TENAA, cơ quan quản lý Thiết bị viễn thông và Công nghệ thông tin ở Trung Quốc.

Nên xem

Sếp ‘Apple Trung Quốc’ xác nhận sự tồn tại của Xiaomi Redmi Note 8
Xiaomi Redmi Note 8 được cho là thiết bị kế nhiệm sự thành công rực rỡ của Redmi Note 7, đã được Sếp Xiaomi xác nhận.

Hình ảnh chiếc Redmi Note 8 của Xiaomi cũng xuất hiện trên trang này, mặc dù thông tin cấu hình của nó vẫn đang còn là một điều bí ẩn.

Điều đáng chú ý là Redmi Note 8 mới nhận được chứng nhận TENAA chỉ vài ngày sau khi nó nhận được chứng nhận 3C, hay còn được gọi là “Chứng nhận sản phẩm bắt buộc Trung Quốc”.

Redmi Note 8 dat chung nhan TENAA ban doan khi nao ra mat 1
Ảnh của thiết bị được được cho là Redmi Note 8 trên ATENAA - Ảnh:internet

Hình ảnh cũng cho thấy thiết bị này sẽ có cụm camera kép ở mặt lưng, bên dưới nó là cảm biến vân tay cùng một màn hình giọt mưa, với điểm khuyết là nơi chứa camera trước.

Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra phần “cằm” khá dày, một điểm đặc trưng trên dòng Redmi Note giá rẻ mới của Xiaomi.

Nên xem

Redmi 7A ra mắt: Smartphone phổ thông, quay lại dùng chip Rồng, pin 4.000mAh
Redmi 7A ra mắt trong sự kiện Xiaomi ra mắt 2 thiết bị dòng Mi khác bao gồm Mi A3 và Mi 9T. Theo thông tin có được từ một vài người thân cận với hãng, nó sẽ thay thế Redmi Go ở phân khúc phổ thông.

Cạnh trái của thiết bị sẽ không có một nút nào, trong khi bên phải sẽ có nút nguồn, tăng giảm âm lượng như thường lệ.

Nếu thường xuyên theo dõi dòng thiết bị này, bạn sẽ thấy hình ảnh trên TENAA không giống với ảnh dựng gần đây của thiết bị này theo tin đồn, vốn có đến 3 camera ở mặt lưng.

Redmi Note 8 dat chung nhan TENAA ban doan khi nao ra mat 2
Ảnh dựng trước đó cho rằng đây là Redmi Note 8 - Ảnh:internet

Tuy nhiên, có thể ảnh dựng đó là dành cho bản Redmi Note 8 Pro, với mong đợi sẽ được trang bị cảm biến 64MP Samsung Bright GW1.

Hiện chưa có thông tin cấu hình Redmi Note 8, nhưng hy vọng nó sẽ tiếp tục được trang bị dòng vi xử lý Snapdragon của Qualcomm, chạy MIUI 10.

Nên xem

Sau Realme, tới lượt camera 64MP của Redmi lên sóng, ảnh demo siêu nét
Camera 64MP của Redmi hứa hẹn sẽ mang đến đường đua mới cho các hãng di động nửa cuối 2019. Trước mắt chúng ta có Realme, Xiaomi và sắp tới có lẽ là Oppo hay Samsung.

Đương nhiên, mức giá của sản phẩm chỉ có thể được tiết lộ tại buổi ra mắt. Có chứng nhận của TENAA cho thấy ngày ra mắt của thiết bị này đã rất gần.

Nguồn: 91mobiles

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê