Realme Watch 2 ra mắt: Không có nhiều đột phát, thiết kế tiếp tục vay mượn từ Apple Watch

Realme Watch 2 ra mắt: Không có nhiều đột phát, thiết kế tiếp tục vay mượn từ Apple Watch

Realme Watch 2 không có nhiều thay đổi đột phá, nó dường như chỉ là một bản nâng cấp nhỏ từ thế hệ trước.

Sau khoảng một năm ra mắt dòng sản phẩm mới là Realme Watch, Realme tiếp tục ra mắt thế hệ tiếp theo với tên gọi là Realme Watch 2. 

Realme Watch 2 không có gì thay đổi về mặt thiết kế so với thế hệ trước, chiếc đồng hồ này vẫn tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế "vay mượn" từ Apple với mặt đồng hồ vuông cùng phần thân bo cong ở các cạnh. 

- Ảnh:gsmarena

Màn hình Watch 2 sử dụng tấm nền IPS LCD 1,4 inch bằng với thế hệ trước, độ phân giải không thay đổi 320x320 pixel và độ sáng đạt 600 nits. Ở thế hệ mới lần này, nhà sản xuất Trung Quốc đã bổ sung lên đến 100 mặt đồng hồ cho người dùng và một số tuỳ chọn mới. 

- Ảnh:gsmarena

Mẫu đồng hồ này chỉ một nút điều khiển ở phía bên phải, nó được trang bị khả năng kháng nước/ bụi IP68 và câng nặng 38 gram. 

Bổ sung lên 90 nhiều chế độ hướng dẫn luyện tập thể thao thay vì 14 chế độ như trước đó. Một số chế độ theo dõi sức khoẻ cơ bản như giấc ngủ, nhịp tim cũng được tích hợp và chế độ đo nồng độ oxy trong máu SpO2 tiêu chuẩn. Ngoài ra, Realme còn bổ sung thêm tính năng điều khiến AIoT cho các thiết bị thông minh của hãng. 

- Ảnh:gsmarena

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên chiếc đồng hồ này có lẽ là dung lượng pin 315mAh cao hơn so với mức 160mAh như trước. 

Giá bán của chiếc đồng hồ này rơi vào mức 55 USD. Nhìn chung, Realme có lẽ cập nhật nhiều phần mềm hơn đôi chút cho chiếc đồng hồ này, còn lại nó không mang nhiều tính năng đột phá hơn thế hệ trước, do đó, việc nâng cấp có lẽ cũng không cần thiết lắm cho người dùng Realme Watch hoặc Watch S. 

Nguồn: GSMArena

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê