Realme C2 cùng Nokia 3.2 khuấy động phân khúc điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Realme C2 cùng Nokia 3.2 khuấy động phân khúc điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Phân khúc điện thoại tầm trung vừa tiếp tục có thêm tân binh Realme C2 và Nokia 3.2 với giá bán dự kiến dưới 3 triệu đồng, góp thêm sự đa dạng cho người dùng khi mua làm phần thưởng cho con em trong hè này.

Sở hữu màn hình giọt sương 6.1 inch, Realme C2 trang bị chip Helio P22, đủ cho các nhu cầu bình thường hiện nay của người dùng phổ thông mà sản phẩm hướng đến.

Realme C2 có 2 phiên bản giá dưới 3 triệu và 4 triệu tùy cấu hình, dự kiến lên kệ đầu tháng 6 - Ảnh: Phương Mai.

Điểm nhấn của Realme C2 có thể là bộ 2 camera chính 13MP f/2.2 + 2MP f/2.4. Dù chưa thật cải tiến nhưng cũng cho thấy phân khúc giá rẻ đã có sự hiện diện của điện thoại nhiều hơn 1 camera.

Nên xem

Những mẫu máy tính bảng dưới 3 triệu đồng đáng mua
Những mẫu máy tính bảng giá rẻ dưới 3 triệu đồng đa phần đều đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc như Huawei, Lenovo, Itel.

Cấu hình của Realme C2 có thể tương đồng với Nokia 3.2 khi trang bị màn hình 6.2 inch, hệ điều hành Android 9 Pie cùng camera trước/sau là 13MP/5MP với chip Qualcomm Snapdragon 429.

So với Xiaomi Redmi 7 16GB, Realme C2 khá tương đồng, chỉ chỉnh hơn 1 tý về camera, người dùng sẽ khó nhận biết sự khác biệt này dù có thể mua được giá tốt trong dịp đặt hàng trước.

Bộ ba giá rẻ dưới 3 triệu đồng bao gồm Xiaomi Redmi, Realme C2 và Samsung A10 - Ảnh minh họa.

Realme C2 cùng Nokia 3.2 cũng được cho là cạnh tranh mạnh với dòng Vivo Y91C, khi cùng giá bán dưới 3 triệu đồng ở một phân khúc được cho là khá nhiều người mua để sử dụng cho nhu cầu phổ thông.

Nên xem

5 mẫu điện thoại chụp ảnh khá đáng mua trong phân khúc dưới 4 triệu đồng
Những mẫu điện thoại trong phần khúc dưới 4 triệu đồng giờ đây đã được tập trung nhiều vào thiết kế lẫn tính năng giúp người dùng có được lựa chọn tốt hơn. 

Theo lộ trình dự kiến, Realme C2 dự kiến lên kệ vào ngày 1/6 trên toàn quốc, mức giá dự kiến dưới 3 triệu đồng cho phiên bản RAM 2GB/16GB ROM.

Còn phiên bản RAM 3GB/32GB ROM sẽ chính thức bán ra khoảng 1 tuần sau đó và giá dự kiến trên dưới 4 triệu đồng.

Mặt sau Reamle C2 không bám vân tay, điểm khá hay của dòng tầm trung này - Ảnh: Phương Mai.

Cuộc chiến điện thoại tầm trung dưới 3 triệu và 4 triệu đồng được cho là nơi để các hãng Trung Quốc cạnh tranh nhau cùng với Samsung, điển hình như A10.

Riêng iPhone trong phân khúc này chủ yếu là các dòng cũ như iPhone 5s và iPhone 6.

Nên xem

Dưới 2 triệu mua được smartphone nào sử dụng tốt và bền?
Đối với những mẫu smartphone dưới 2 triệu đồng, đa phần sẽ phù hợp với nhiều người là học sinh, sinh viên, công nhân hoặc những phụ huynh lớn tuổi cần smartphone để giải trí cơ bản và liên lạc. CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê