Pin của iPhone XR2 ‘hổ báo nhất trường mẫu giáo' Apple

Pin của iPhone XR2 ‘hổ báo nhất trường mẫu giáo' Apple

Anh em có nghĩ Apple đang rất cố gắng để theo kịp đối thủ về thời lượng sử dụng pin khi gia tăng dung lượng cho iPhone XR2?

Theo tin rò rỉ mới nhất thì công ty ATL (Amperex) của Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm sản xuất pin cho thế hệ iPhone XR2.

Dung lượng của bộ pin mới được báo cáo là 3.110 mAh, tăng khoảng 5% so với dung lượng 2.942 mAh của iPhone XR hiện tại.

Nên xem

Tính năng Night Mode trên iPhone 11 sẽ mang lại luồng gió mới?
Tính năng Night Mode trên iPhone 11 nhận nhiều quan tâm của người dùng trong khi chờ Apple ra mắt các mẫu flagship mới năm nay.

Những rò rỉ cũng cho thấy những con số đầy tham vọng của Apple, nhưng có lẽ chúng ta còn phải chờ thử nghiệm của bên thứ ba để xác nhận thời gian sử dụng.

Dù mức tăng nhỏ nhưng hi vọng sẽ có nhiều năng lượng hơn cho máy ảnh được cập nhật và công nghệ màn hình mới.

Như vậy, theo mình thì iPhone XR2 sẽ là smartphone có thời lượng pin tốt nhất của Apple và có thể sẽ đạt mục tiêu đủ cho một ngày làm việc.

Nên xem

Đến 2020 iPhone mới sẽ đạt được sức mạnh
Sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 5nm sẽ giúp cho khả năng xử lý của iPhone nhanh hơn gấp 15% so với hiện tại và có thể hơn thế nữa. 

Theo một vài rò rỉ khác thì iPhone XR2 có thiết kế tai thỏ nhỏ gọn, dùng chip A13 nhưng cụm camera nhô hẳn lên so với mặt lưng.

Bên cạnh đó, iPhone XR2 thay vì dùng một camera thì sẽ trang bị một camera thường và một ống kính telephoto có thể zoom quang học.

Có vẻ như iPhone XR2 sẽ có sạc không dây hai chiều và hỗ trợ tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối tới hai bộ tai nghe AirPods cùng lúc.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê